10 loại trang thiết bị cần có của quán phở để bắt đầu kinh doanh

noi-pho-dien-lien-ns

Nếu đang lên kế hoạch mở quán phở, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 10 loại trang thiết bị cần có của quán phở để bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt, để biết địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng, hãy theo dõi đến cuối bài viết bạn nhé!

Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị không thể thiếu của bất cứ quán phở nào ở thời điểm hiện tại. Đây là thiết bị giúp bạn nấu phở nhanh chóng, dễ dàng không tốn nhiều công sức lại đảm bảo căn bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ. 

noi-pho-dien-lien-ns

Tùy thuộc vào quy mô quán kinh doanh, bạn nên lựa chọn dung tích và số lượng nồi nấu phở bằng điện phù hợp. Thông thường, nếu phuc vụ khoảng 50 – 70 thực khách một ngày bạn sẽ cần trang bị 2 nồi nấu phở có dung tích 50 lít và 30 lít.

Máy cưa xương  

Để có thể cắt các khúc xương ống dài phục vụ quá trình ninh xương nấu nước dùng, bạn nên sử dụng máy cưa xương (nếu có điều kiện) để tiết kiệm công sức. Ngoài cưa xương, thiết bị này còn có thể sử dụng để cắt nhỏ các tảng thịt đông lạnh rất tiện lợi.

Tủ đông lạnh

Tủ đông lạnh sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo quản các loại thực phẩm trong tình trạng luôn tươi ngon, không thối hỏng. Đây cũng là thiết bị cần có của quán phở

Bếp gas và các thiết bị khác

Ngoài các thiết bị phục vụ quá trình nấu phở, bạn có thể sẽ cần sử dụng bếp gas để nấu các món ăn khác hoặc máy xay thịt làm giò để chế biến mọc. Tùy thuộc vào danh sách thực đơn quán ăn của mình, bạn nên cân nhắc mua sắm thiết bị phù hợp.

Bàn ghế 

Bàn ghế cũng là trang thiết bị cần có của quán phở, trong đó, tùy thuộc vào quy mô và tình hình tài chính, bạn nên lựa chọn số lượng, chủng loại bàn ghế phù hợp. Nếu là quán phở bình dân, bạn có thể sử dụng các loại bàn ghế nhựa hoặc inox. Nếu kinh doanh kiểu nhà hàng, bạn nên lựa chọn các loại bàn ghế gỗ. 

Bát đĩa, dụng cụ nhà bếp

Muốn bán phở bạn nhất định phải có bát đĩa và các dụng cụ nhà bếp cần thiết. Trong đó, để tránh thiếu hụt, bạn nên có một bảng kê chi tiết các loại bát đĩa, dụng cụ nhà bếp chi tiết, đầy đủ số lượng, giá cả để tránh thiếu hụt. 

Bàn chế biến thực phẩm

Bàn chế biến thực phẩm cũng là thiết bị cần có của quán phở, giúp bạn dễ dàng cắt thái thực phẩm và là nơi đặt các loại thực phẩm chế biến sẵn như thịt bò, bánh phở, rau sống, hành hoa,… Bạn có thể sử dụng các loại bàn chế biến thực phẩm inox hoặc sử dụng các loại bàn chế biến thực phẩm có tích hợp thêm tính năng trữ đồ đông lạnh.

Chạn bát

Bất cứ gian bếp nào cũng cần sử dụng chạn bát để trữ bát đĩa và các dụng cụ nhà bếp. Bạn có thể sử dụng các loại chạn bát gắn trực tiếp trên tường hoặc các loại chạn bát dạng kệ đều được.

Quầy đựng thực phẩm

Quầy đựng thực phẩm cũng là thiết bị cần có của quán phở, giúp bạn đựng các loại thực phẩm chế biến sẵn không bị khói bụi hay ruồi nhặng bay vào gây mất vệ sinh.

Bình lọc nước 

Các quán phở thường sẽ phục vụ thêm nước lọc hoặc trà cho khách hàng sau khi ăn phở, vì vậy bạn sẽ cần bình lọc nước để khách hàng có đầy đủ nước uống sạch. Hiện nay, giá các loại bình lọc nước không quá cao, so với việc mua các bình lọc nước đóng chai thì sắm bình lọc nước vẫn có lợi hơn cho các quán ăn.

Trên đây là 10 thiết bị cần có của quán phở, hy vọng rằng những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ hữu ích, giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ nhất khi bắt tay vào kinh doanh quán phở. Ngoài ra, để tránh mua phải các loại nồi nấu phở kém chất lượng, bạn hãy liên hệ với NEWSUN theo số Hotline 0961.555.155 hoặc truy cập vào website dienmaynewsun.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *