Anantara Quy Nhơn Villas | Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao tại Bình ĐịnhAnantara Quy Nhơn Villas | Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao tại Bình Định

Du khách có thể thư giãn bên hồ bơi và nhấp nháp những món ăn tuyệt ngon, thưởng thức hải sản tươi sống, đa dạng tại nhà hàng. Ngoài ra, du khách có thể tham gia lớp võ thuật cổ truyền nổi tiếng của Bình Định do các võ sư hướng dẫn ngay trên bãi biễn trong lành. Những ai thích phục hồi năng lượng thì thả mình thư giãn tại spa trong rừng vắng, ai thích khám phá thì tham quan những di tích tại Quy Nhơn, làng chài cùng những hòn đảo chưa có người ở ngay trên đường bờ biển….
Là một trong số những khu nghỉ dưỡng có bãi biển đẹp nhất Việt Nam, có ba mặt giáp núi và tầm nhìn ra Vịnh Quy Nhơn, Anantara Quy Nhon Villas là địa điểm lý tưởng để du khách tắm nắng trên bãi biển cũng như tham gia những hành trình khám phá phiêu lưu.
Anantara Quy Nhon Villas chỉ có 26 biệt thự nằm rải rác trong một khuôn viên xanh mát rộng gần 3 ha nhìn ra vịnh riêng, mỗi villas đều có hồ bơi riêng biệt, du khách tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng không bị quấy rầy để phục hồi năng lượng cho những bộn bề cuộc sống thường ngày.
—–
▶️ Mời quí vị đăng ký ủng hộ kênh DU LỊCH GIẢI TRÍ tại đây:
và nhấn vào nút chuông để đón xem những video thú vị khác về du lịch, ẩm thực, giải trí, làm đẹp… được cập nhật lúc 7:00 sáng thứ 3 và 7 hàng tuần!
Đừng quên COMMENT, LIKE & SHARE video sau khi xem, nếu thấy thích – xin cảm ơn!😘
—–
Du lịch Việt Nam
▶️ Xem du lịch Quảng Nam 👉
▶️ Xem du lịch Phan Thiết 👉
▶️ Xem du lịch Sài Gòn 👉
▶️ Xem du lịch Phú Quốc 👉
▶️ Xem du lịch Đà Nẵng 👉
▶️ Xem du lịch Tây Ninh 👉
▶️ Xem du lịch Tây Bắc 👉
▶️ Xem du lịch Bình Định👉
▶️ Xem du lịch Tây Nguyên 👉
▶️ Xem du lịch Nha Trang👉
▶️ Xem du lịch Miền Tây👉
—–
FOLLOW DU LỊCH GIẢI TRÍ
Youtube:
Website:
Fanpage:
Facebook:
———
#DuLichGiaiTri #AnantaraQuyNhonVillas #Anantara #BinhDinh #Famtrip

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/du-lich/

  • Hay quá anh ơi

    vn travellive June 15, 2020 11:41 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *