Bước Ngoặt – Tập 2 | Phim Hình Sự Hàn Quốc Lồng Tiếng▶ CLICK TO SUBSCRIBE : metub.net/TNKfilm
————————————————————————–
Bước Ngoặt | Phim Hình Sự Hàn Quốc Lồng Tiếng
Diễn viên: Ji Hyun Woo, Ahn Nae Sang, Kim Hee Won, Yesung, Kim Ga Eun

Dựa trên truyện cùng tên của Choi Kyu Suk được xuất bản từ năm 16/12/2013 và truyện dựa trên một câu chuyện có thật. Sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán lẻ Emart. Thủ quỹ tạm thời bị sa thải và đã gây ra một cuộc biểu tình kéo dài 510 ngày.

Bộ phim kể về câu chuyện của những người lao động bình thường, luôn chăm chỉ vào công việc của họ. Cuối cùng họ đoàn kết với nhau như một đội để biểu tình cho những áp bức khó khăn và giành lại sự công bằng trong công việc của họ.

Lee Soo In (Ji Hyun Woo) là một người nhút nhát và thường hay sợ hãi, nhưng anh ta dám đứng lên chống lại sự bất công. Ngay từ khi bước vào quân ngũ, anh ấy đã cảm thấy thất vọng với các tiêu chuẩn thấp và tinh thần nghèo nàn của một tổ chức được xem là phải có kỷ luật nghiêm ngặt. Điều này khiến anh ta rời khỏi quân đội. Sau khi rời quân đội , Soo In được thuê bởi một công ty phân phối bán lẻ nước ngoài và trở thành giám đốc của một cửa hàng bán lẻ lớn. Cửa hàng bán lẻ mà anh ta làm việc muốn cắt giảm chi phí bằng cách sa thải những người lao động làm việc bán thời gian trước khi họ có thể hội đủ điều kiện để hưởng các phúc lợi và mức lương cao hơn. Soo In không thể chịu đựng được việc quản lý kém và vô đạo đức của công ty, vì vậy anh ta quyết định chống lại. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với áp lực từ công ty, anh buộc phải tìm sự trợ giúp từ trung tâm tư vấn lao động và gặp Go-shin (Ahn Nae Sang), quản lý của trung tâm. Cách duy nhất để giành chiến thắng là sử dụng Đạo luật Lao động như một thanh gươm trong sứ mệnh chống tham nhũng và các hành vi bất hợp pháp trong công ty. Soo In quyết định chiến đấu vì quyền lợi chính đáng nhưng đã bị lãng quên từ lâu của những người lao động.

————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/phim/

 • Tui nói thật k thích phim dạng kể chuyện nhưng vì có trai đẹp nên mới coi

  Minh Diệu Liễu June 3, 2020 8:08 pm Reply
 • Mấy con già nhìu chuyện quá đúng là đần bà.. ? Ghét nhất là loại đàn bà vừa già vừa mập lại lắm chuyện.. ?

  Tỷ Tỷ June 3, 2020 8:08 pm Reply
 • Thế giới này chỉ cần đến quyền lợi 🙂

  ád cc June 3, 2020 8:08 pm Reply
 • không biết phim hay thế nào, nhưng xem dc 2 tập rồi mà sao thấy nặng nề quá. 1 con người lớn lên với 1 tâm hồn khô khan, cứng nhắc, tuy có sự chính trực bản lĩnh nhưng lại không thông minh để mà thể hiện đúng chỗ, đúng lúc. tâm lý luôn đấu tranh giữa việc phạm pháp hay ko phạm pháp. Nếu như muốn đấu tranh cho sự công bằng thì bản thân phải là 1 người lãnh đạo trước đã, phải có quyền, lời nói phải có giá trị thì mới thay đổi đc thế giới, chứ chưa là ai, thấp cổ bé họng mà cứ muốn đấu tranh 1 cách đơn độc thì có chết cũng ko ai tôn vinh.

  cuongthinh Phat June 3, 2020 8:08 pm Reply
 • Thank nhưng mỗi ngày ra mấy tập

  Bao Tran June 3, 2020 8:08 pm Reply
 • 1 cai sieu thi to nhu the ma toan la nhan vien ko ra j xem ma het

  Tam Trieu June 3, 2020 8:08 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *