Chia sẻ nguyên tắc vàng trong xây dựng vệ tinh chất lượng

  • admin December 18, 2020
Tuyệt đối không nên liên kết site vệ tinh

Trước sự thay đổi liên tục về mặt thuật toán Panda và penguin của quảng cáo Google, các Seoer đã rút ra được bài học cho mình. Trong SEO thì spam không  những không còn giải quyết được vấn đề mà còn đem lại những hệ lụy tiêu cực cho chính các website. Để mang đến những giá trị tích cực và những giá trị này sẽ phát huy sức mạnh, có sức ảnh hưởng lâu dài thì việc bạn cần làm là xây dựng vệ tinh chất lượng. Đó chính là hệ thống backlink dựa trên các nội dung chất lượng, chỉ khi đó những đánh giá của Google dành cho các backlink này mới thực sự là tốt nhất.

Bí quyết vàng để thành công trong xây dựng Website vệ tinh chất lượng

Thay vì đi tạo ra backlink trên site của người khác thì việc tạo ra một hệ thống  website vệ tinh an toàn và hiệu quả, biến chúng thành những backlink tự nhiên nhất cho trong mắt Google là cách được nhiều Seoer lựa chọn nhất. Sau đây là những bí quyết Ussopseo mách bạn để có thể thành công trong việc xây dựng vệ tinh chất lượng.

Xây dựng backlink hỗ trợ site của bạn

Xây dựng backlink hỗ trợ site của bạn

Làm tất cả mọi thứ theo cách thủ công

Mục đích cuối cùng của việc xây dựng vệ tinh chất lượng là làm sao để Google không biết rằng bạn đang gian lận, hay nói cách khác là đang cố ý xây dựng hệ thống website vệ tinh với mục đích đi link cho site kiếm tiền online của bạn. Cho nên bạn phải làm cho việc đi link của bạn phải thật sự tự nhiên. 

Xây dựng theo cách thủ công để đảm bảo an toàn

Xây dựng theo cách thủ công để đảm bảo an toàn

Bạn bắt buộc sẽ phải làm mọi thứ thủ công từng bước một từ khâu đăng ký website blogspot, thêm thông tin cá nhân, thay đổi background cho mỗi blog.

Một hệ thống web vệ tinh thường yêu cầu hàng trăm hàng nghìn các site vệ tinh như thế, khiến nhiều người nghĩ rằng con số này là quá nhiều và làm sao một mình có thể tạo ra hàng ngàn các website được. 

Xem ngay dịch vụ backlink chất lượng nhất quả đất của Vietads Online

Nhưng đây chính là thử thách đầu tiên cho 1 SEOer chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư thời gian và phải kiên trì, đây cũng là một đức tính mà một SEOer không thể thiếu. Hãy nghĩ đến những lợi ích bạn nhận được từ việc xây dựng vệ tinh chất lượng này để làm động lực nhé.

Còn nếu bạn không thể xây dựng 1000 site vệ tinh thì Ussopseo có thể chỉ bạn một cách khác: hãy tập trung xây dựng cho tầm 100 site. Nếu bạn tích cực chăm sóc đầu tư cho nó thường xuyên như money site của mình thì vẫn oke nhé.

Không nên liên kết chúng lại với nhau

Nếu bạn đang suy nghĩ rằng khi bạn liên kết các site vệ tinh lại với nhau sẽ mang đến hiệu quả cao hơn cho SEO thì bạn đang mắc phải sai lầm tai hại rồi.

Tuyệt đối không nên liên kết site vệ tinh

Tuyệt đối không nên liên kết site vệ tinh

Nếu bạn liên kết nó lại với nhau và đặc biệt khi thời gian tạo các site này cũng gần gần sát nhau thì có thể Google sẽ đưa ra nhận định rằng bạn đang cố gắng nâng giá trị của các site này lên, điều đó sẽ khiến cho giá trị các site vệ tinh sẽ bị giảm đi một cách đáng kể, hơn thế nữa có thể bị ngưng index toàn bộ hệ thống . 

Nói chung tốt nhất các bạn không nên liên kết các site trong hệ thống lại với nhau để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho chiến lược SEO với các backlink từ hệ thống web vệ tinh của mình.

Không để lại bất kỳ dấu vết nào

Google thường sẽ lần theo các dấu vết như email, thông tin cá nhân mà các bạn sử dụng để đăng ký hay phần tên miền, các địa chỉ IP bạn sử dụng để tạo web để phát hiện ra các nghi vấn.

Hãy để các site vệ tinh trông tự nhiên nhất

Hãy để các site vệ tinh trông tự nhiên nhất

Vì thế để các site này trông tự nhiên nhất, khiến Google không nghi ngờ bạn đang cố xây dựng vệ tinh chất lượng cho money site thì bạn cần phải thay đổi địa chỉ IP khác nhau, tên miền, email, thông tin các nhân khác nhau nhé.

Hạn chế chèn nhiều link

Mục đích chính của bạn xây dựng hệ thống site vệ tinh này chính là làm backlink cho website chính của bạn. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chèn quá nhiều link, hãy giữ tối đa 30% trên tổng số link.

Đối với các bài viết được tạo ra trên các site vệ tinh không nhất thiết phải đặt backlink về money site, hãy xen kẽ trong cách đặt link. Bạn có thể chèn link vào từ khóa, cụm từ liên quan hay những từ không ý nghĩa như “Tại đây, ở đây” thậm chí là chèn link trực tiếp vào bài viết. 

Tham khảo thêm: Khoá học link building để biết cách xây vệ tinh chất lượng

Tuy nhiên cần lưu ý rằng backlink có thể không được đặt trên tất cả các bài viết nhưng những bài viết trên site phải được liên kết với nhau. Đừng bao giờ xem thường sức mạnh từ các internal link ngay cả trên trang chính lẫn các site vệ tinh.

Đầu tư nội dung khi xây dựng vệ tinh chất lượng

Yếu tố nội dung luôn là tiêu chí quan trọng để cho Google đánh giá chất lượng của 1 website.Vì thế bạn không thể xem thường nguyên tắc này. Khi mới xây dựng, bạn nên đăng từ 5-7 bài lên trang trong đó có 2-3 backlink về money site của bạn trong tháng đầu tiên, để web của bạn luôn có được Google Index thường xuyên. Tiếp theo đó khi site đã ổn định thì bạn có thể giảm số lượng bài viết xuống, nếu không có thời gian có thể đăng 1 bài mỗi tháng để Google biết web của bạn vẫn còn đang hoạt động.

Nội dung tốt cũng tăng giá trị cho vệ tinh

Nội dung tốt cũng tăng giá trị cho vệ tinh

Nhìn chung nếu bạn có thể xây dựng vệ tinh chất lượng phát triển tốt dựa trên những nguyên tắc trên đây. Có được những backlink chất lượng từ những site này thì đó chính là sự hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược SEO mà bạn đang thực hiện. Đừng bỏ qua những bí quyết này nhé, chúng bạn thành công. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *