CHỌN NHANH CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG CÔNG CỤ QUICK SELECTThan Le chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để CHỌN NHANH các đối tượng trên bản vẽ autocad bằng công cụ QUICK SELECT ? Thật tuyệt vời, mời các bạn xem nhé.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/tong-hop/

 • các bạn cho xin nhận xét về video tại đây nhe, hoặc các bạn có thắc mắc gì hãy đặt câu hỏi tại đây

  Than Le May 31, 2020 9:22 am Reply
 • Thanks!. Anh Thân Lê cho e e hỏi nếu dùng công cụ qselect có thể chọn riêng đối tượng Text nhưng đã được đóng block vs đối tượng block khác k phải text block.

  de do huu May 31, 2020 9:22 am Reply
 • cho e hoi cai nay khac gi lenh filter

  all animation May 31, 2020 9:22 am Reply
 • Em dùng Quickselect thì được nhưng dùng Filter, đã nhập đúng và chọn đúng dữ liệu theo layer, ctrl+1 mà vẫn không chọn được đối tượng trên cùng 1 bản vẽ thì do lỗi gì ạ?Nếu chọn đường kt theo lệnh Quickselect thì mình chọn Line thay vì Rotated Dimension có được ko a? Tks

  Hayden Hayden May 31, 2020 9:22 am Reply
 • Tuyệt vời .. Em là Người ủng hộ video a lâu giờ
  chúc. Anh nhiều sức khỏe ra nhiều video. Hay ý nghĩa này a nhé

  Jack J97 May 31, 2020 9:22 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *