Điểm danh những món quà tặng đối tác doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Trứng tài lộc gốm sứ Chu Đậu 

Lựa chọn quà tặng đối tác doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện như nấm những địa chỉ cung cấp quà tặng. Điều này khiến quý khách hàng phải đắn đo hay mất thời gian đi tìm và lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa. Hiểu được điều này, Decopro sẽ hé lộ với bạn những món quà tặng tinh tế và thiết thực nhất trên thị trường hiện nay.

Trứng tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng

Trứng tài lộc gốm sứ Chu Đậu 

Trứng tài lộc gốm sứ Chu Đậu

Trứng tài lộc có nguồn gốc xuất xứ tại gốm sứ Chu Đậu – Hải Dương. Sản phẩm có đường kính 30x40cm. Trứng tài lộc được thiết kế hình bầu dục không điểm mở đầu và điểm kết thúc mà có cứ xoay vòng theo chu kỳ tuần hoàn. Nhờ đó, mà tài lộc may mắn luôn đến với người sử dụng trong suốt chặng đường đời.

Cũng chính vì lẽ đó, Trứng tài lộc được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam hoặc trong những lần gặp gỡ, giao lưu với đối tác. Có thể nói quả trứng tài lộc là đứa con tinh thần của gốm Chu Đậu tại Hà Nội. Quả trứng được dùng làm vật trang trí trên bàn làm việc có tác dụng giúp:

  • Tinh thần thêm thoải mái, trí tuệ minh mẫn.
  • Các mối quan hệ làm ăn ngày một gia tăng, nhiều hợp đồng ký kết mang đến lợi nhuận cao.
  • Quan hệ đồng nghiệp với cấp trên và đồng nghiệp thêm gắn bó đoàn kết.

Bộ ấm trà gốm Chu Đậu vẽ vàng cá chép

Mời nước, mời trầu là hành động thể hiện sự yêu mến, hiếu khách của con người Việt Nam. Nước trà có ngon và đậm vị hay không một phần là do ấm pha trà. Hay nói cách khác ấm pha trà ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của trà.

Với vẻ ngoài sáng bóng, bắt mắt bộ ấm trà gốm Chu Đậu đã khiến nhiều khách hàng phải mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ấm chén là kết tinh của tinh hoa đất trời, nó được thiết kế dành riêng cho người biết thưởng thức trà.

Bộ sản phẩm gồm có 1 ấm pha trà, 6 chén có kèm đĩa kê. Đây là con số của tài lộc và may mắn. Hoa văn chủ đạo được trang trí trên ấm chén đó là hình ảnh cá chép quẫy đuôi uốn lượn.

Bộ ấm chén sẽ giúp không gian căn phòng thêm rộng rãi và sang trọng. Đây cũng chính là lý do bộ ấm trà là sản phẩm ăn khách nhất tại các cửa hàng quà tặng của Decopro.

Hộp đựng bút thủy tinh cao cấp

Hộp đựng bút được làm từ thủy tinh ngũ sắc cao cấp. Qua đôi bàn tay khéo léo kết hợp với kinh nghiệm dày dặn, các nghệ nhân đã cho ra đời sản phẩm hộp đựng bút tinh tế. 

Chiếc hộp có kích thước 12x6cm. Theo phong thủy đây là những con số may mắn. Số 1 là số khởi đầu, số 2 là song hỷ và số 6 là lộc mãi. Năm màu sắc là sự hội tụ của 5 tượng trưng cho ngũ hành kim, thủy, mộc, hỏa thổ. Sự kết hợp này mang đến những may mắn, xua tan những điềm xấu cho chủ nhân dùng nó. Do đó sản phẩm thích hợp sử dụng làm quà tặng khai trương. Hộp bút sẽ thay lời bạn nói lên những lời chúc tốt lành.

Bánh lái tàu cao cấp

Bánh lái tài một sản phẩm biểu tượng cho người lãnh đạo tài ba. Sản phẩm mang ý nghĩa vô cùng thiết thực. Bánh lái tàu được sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc có tác dụng giúp:

  • Thu hút được nhiều may mắn và tài lộc.
  • Mang tới nhiều hợp đồng ký kết mang lại nguồn lợi, doanh thu cao.
  • Sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

Hãy đến ngay với Decpro để tìm hiểu và lựa chọn được những món quà tặng đối tác doanh nghiệp ý nghĩa và tinh tế nhất. Decopro địa chỉ phân phối và cung cấp những món đồ decor uy tín và chất lượng nhất.  https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://nhaccuvui.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *