[Hóng Biến TV] Nóng : Lời Kể Rùng Mình Của Người Trực Tiếp Đi Tìm Nạn Nhân- Con Người Hay Quỷ Dữ!!!!Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với hóng biến tv. Nơi cập nhật và đăng tải ,những thông tin xã hội nóng bỏng trong 24h qua tại 2 đầu việt- nhật, một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
[Hóng Biến TV] Nóng : Lời Kể Rùng Mình Của Người Trực Tiếp Đi Tìm – Tin Nóng
Những ngày thật dài, và nặng nề, cuộc sống của mấy người bọn tôi, về cơ bản, bị xáo trộn, khủng hoảng nghiêm trọng bởi sự ám ảnh là quá lớn.
Dù trăm ngàn lần không muốn tin, nhưng sự thật mà tôi biết, cho đến lúc này Minh chính là hung thủ sát hại Đức. Không, hơn thế rất nhiều, Minh là ác quỷ.
Mỗi đêm về, tôi không thể chợp mắt. Chỉ nghĩ đến việc, M có thể ăn ngủ, tắm rửa, đi làm, chơi game hay tỷ thứ sinh hoạt bên trong căn nhà, nơi xuống tay với bạn, có thi thể bạn đang phân huỷ từng giờ, từng phút, thì thật sự nó vượt quá xa cái giới hạn chịu đựng của những người bình thường có lương tri.
Từ ngày bắt đầu công cuộc tìm kiếm Đ, chúng tôi đã tìm cách liên lạc với M trong vô vọng. Nhắn tin, không được; đến nhà, không mở cửa. M là đầu mối duy nhất có thể chỉ dẫn cho chúng tôi về khả năng Đ có thể đi đâu.
Lên núi, vào rừng, lội sông, lặn mương quanh Toyama…những nơi có thể tìm thấy Đ bọn tôi đều tìm tới. Vừa tìm vừa cầu mong rằng Đ có thể bỏ trốn, hoặc bị bắt cóc đâu đó thôi, để cho niềm tin Đ vẫn còn đang thở an ủi, dẫn lối.
Đừng ai hỏi vì sao không báo cảnh sát, đi tìm làm gì cho mất công. Chúng tôi đã đến đồn cảnh sát 2 lần, và không được thụ lý vì phía công ty và nghiệp đoàn đã báo cảnh sát trước về việc Đ mất tích nghi là bỏ trốn.
Khi việc tìm kiếm đang dần đi vào ngõ cụt, thì trưa ngày 1.5, anh B trong đội, người thật sự còn hơn cả chữ Duyên với em Đức, đã tìm thấy 1 trong những cái đệm nằm trong phòng bị mất tích trên con mương gần nhà Đ. Cái đệm đã bị xé hai đầu, moi lõi và có nhiều dấu vết khả nghi. Thêm nữa, dấu máu trên góc cửa phòng Đ khiến chúng tôi càng cồn cào.
Bắt đầu từ đây, chúng tôi mới có thể báo nghiệp đoàn, từ đây, mới có thể đưa công an vào cuộc.Ngày 3.5, chúng tôi chờ nghiệp đoàn tới, xác minh cái chăn, và mong muốn cùng nghiệp đoàn đi tới nhà gặp M. Gần như ông giám đốc phải đập cửa, M mới ra mở cửa.
Cảm xúc đầu tiên, trong nhà có mùi tanh nồng. Chúng tôi vào nhà, nhanh chóng nhận thấy nhiều dấu vết bất thường ( nghi là vết máu). M rất bình thản, sự bình tĩnh khiến tôi đã nghĩ, có khi nào nó không biết gì thực sự? M bảo với chúng tôi: em bực nó lắm, nó đi còn lấy cả chăn của em đi làm không có gì để dùng. Hỏi M, lần cuối cùng gặp Đ là khi nào? M bảo, khi em đi làm thì thấy tỉnh ngủ, nằm trong chăn bấm điện thoại. Khi cảnh sát hỏi, có đôi giầy nào của Đ mà hiện không còn ở đây không? M còn giở face của Đ, tìm đôi giầy thể thao đen, đế trắng và bảo đôi này chắc Đ đi lúc ra ngoài rồi.
Chúng tôi đi cùng nghiệp đoàn lên sở cảnh sát, M ở lại phòng.
Làm việc và bàn giao chăn cho cảnh sát xong, chúng tôi cùng cảnh sát tới nhà M lần nữa. Lần này, M và xe đạp đều không có nhà. Chúng tôi thoáng nghĩ, M bỏ trốn. Nhưng không, M đang ở ngoài combini gần đó để bắt wifi. Rất may, đội đã vô tình gặp M và gọi M về.
Chúng tôi cố gắng quan sát thái độ M khi có cảnh sát cùng tới. Lúc này, M có bối rối, bàn tay vò chặt cái mũ vải, khuôn mặt che khẩu trang, và vẫn là đôi mắt không cảm xúc.
Cảnh sát vào nhà, kiểm tra phòng. Chúng tôi ở ngoài cùng M. Thân hình gầy gò, thần thái nhợt nhạt và lạnh. Tôi chợt nghĩ, có khi nào đang nghi oan cho M không? Có khi nào M cũng chịu áp lực khủng khiếp trong cả tháng qua không? Trong phòng không có đồ ăn, chai rượu dở và bao thuốc là đồ chắc M dùng hàng ngày. Sâu trong tôi, là 1 sự thương cảm. Bàn với mọi người trong đội, tối cho M về nhà chúng tôi ăn cơm, một bữa ăn đồng hương với nhau, biết đâu chúng tôi sẽ có thêm manh mối.
Lúc đầu M từ chối, chúng tôi về. Chiều đến anh B nhắn, qua đón hai người về ăn cơm.
Cả bữa ăn M hầu như im lặng. Ăn uống cũng rất ít. Tối đó M ngủ cùng mọi người. Đêm, M ngủ tầm 2 tiếng, sáng 6 h dậy về phòng.

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/game/

 • Quỷ đội lốt người là có thật.

  Tuấn Nguyễn Anh May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Toi nghiep cho em duc cung vi chen com manh ao ma phai lam an xa su ma hun thu minh cung la nguoi viet nam sao lai ac quy mau lanh thang nay ma khong tu hinh no thi no se con giet nhieu nua nho len chinh phu nha nuoc vien nam lien he voi chinh phu nhat truc xuc cho hun thu ve viet nam tu hinh no ac quy no kiep di mot mang song cua nguoi khac vay de no con song no se ghet .nhieu nguoi con tre ma co cai mau lanh trong nguoi vay on ghe gom qua

  ly dao May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Loại ác quý đội lót người. Thằng ác đưa về vn sử bán thôi

  Dũng Hoàng May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Uh

  Ba Linh May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thang minh này phải cho về vn sử lý ko thể để bên Nhật đc Pháp luật nhật quá nhẹ nhàng

  Tùng Dương May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thằng này mang về Việt Nam tu hình chanh thu

  Hà Nguyễn May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Mong la ke giet nguoi som den toi .

  阮金水 May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thằng Minh này quá tàn ác thằng này cứ tùng xẻo tử hình nó quá nhẹ

  Anh Tran May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • chi Minh phap luat vn tu hinh thang ac quy

  Hien Bui May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Cảm on bạn trẻ em có tấm lòng nhân hậu lắm . Con ác quỷ tên minh sẽ chết nhục nhã nhung kẻ bênh vực nó sẽ bị toà án lương tâm hành hạ

  hoa hồng May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • thang hung thu nay co guong mac cuong thi qua'

  Thanh Tran May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Dung la con qui doi lốt người

  Ly Hoang May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Bạn ỡi xàm lol it thôi

  Mac Huy May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Tôi là người dưng mà còn tức sôi gan,nếu là con tôi thì cả gia đình nó phải đền mạng .

  Nguyen Ngoc Loan May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Dưng nhìn về ngoài mà. Bỏ qua atôi phạm mất trước hết phải la ngươi thân mơi biết rõ tư đo môi co manh môi

  hoài nam đỗ May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thang nay la suc vat va cha me no cung la suc vat nen no moi ac nhu vay no se bi qua bao

  Mai Hoang May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thằng đấy gửi về việt nam mình tung xẻo

  Fdcho xem đi ban cho xem diFf May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Xu ban hung thu theo phap luat Viet Nam

  Lac An May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Hoan hô đạt sự đã cập nhật thông tin nóng bỏng

  lun gia gia May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Ac wa thuong e duc wa adidaphat

  Them Dinh May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • bai viet nay hay lam can dich sang tieng nhat

  Hien Bui May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Mong chính quyền mau chóng sử thằng át quỷ và gia đình của nó là tòng phạm biết con mình giết người mà bao che

  Tam Le May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Cảm ơn bạn đã chia sẻ tin nhắn 🤣💯🤣💯

  vui dễ làm May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Trời ơi cả dòng họ thằng minh giết người đã đẻ ra một thằng ác quỷ

  Đào Đặng May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Loại này có khi đã từng giết người rồi cũng nên nên mới lạnh lùng như quỷ dữ như vậy nhà nó bố mẹ giàu có Giang hồ các kiểu mà phải cho con đi xuất khẩu lao động ….có khi nào đã từng giết người nên mới sang nhật để trốn xong bây giờ mới giết cả bạn không gớm tay không biết sợ vậy chứ.cầu xin tử con ác quỷ này đi

  ITT 19188 May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • B

  hue tam Đoàn May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thang ac quy

  Daivy Nguyentrong May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Nó có hệ thống điều khiển từ xa nếu ko 1 t ôn con như nó sẽ ko thể nào mà giết người xong lại phi tang chứng cứ 1 cách chuyên nghiệp và bài bản như thế đc.Thật nguy hiểm cho xh nếu con ác quỷ này lọt lưới .

  Phúc Trần May 28, 2020 6:38 pm Reply
 • Thằng ác quỷ cầu mong chính phủ việt nam hãy cho thằng ác quỷ đó về việt nam để sử theo luật của việt nam phải mang thằng này về băm nát nó ra hành 100 phát

  Thanh Ha May 28, 2020 6:38 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *