Hướng dẫn bạn cách chọn mua sim viettel hợp với tuổi của mình nhất

Lựa chọn sim hợp tuổi yêu cầu khách hàng phải có sự am hiểu về phong thủy

Nhu cầu chọn sim viettel hợp tuổi càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để mua. Nhưng để chọn được sim số hợp với mệnh, hợp tuổi thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy hãy theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc sim hợp tuổi của mình nhất để đem lại may mắn, tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống nhé. Bài viết được tham khảo từ chuyên gia phân phối sim số đẹp online kho sim. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Chọn sim viettel hợp tuổi theo thuyết âm dương ngũ hành

Mặc dù chỉ là một chiếc sim nhỏ bé nhưng lại có thể đem lại may mắn cho chủ sở hữu nên bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Dựa trên quan điểm phong thủy của người Phương Đông thì mọi yếu tố đều được cấu thành bởi ngũ thành như: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa và mỗi chúng ta sinh ra đều gắn liền với một trong 5 hành đó. Bài viết được tham khảo từ chuyên gia phân phối sim số đẹp kho sim. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây 

Do đó để chọn được chiếc sim viettel hợp tuổi thì bạn cần chọn những con số tương sinh với mệnh và tránh con số tương khắc. Khi đã biết nguyên tắc cơ bản thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiếc sim như ý.

Tùy vào mệnh của mỗi người mà lựa chọn chiếc sim ưng ý

Tùy vào mệnh của mỗi người mà lựa chọn chiếc sim ưng ý

  • Người mệnh Kim: đối với người mệnh Kim thì nên chọn đầu số 086, 033, 037, 038,..
  • Người mệnh Thủy: nên chọn đầu số 034, 038, 039. Ngoài ra với các đầu số này mà chủ nhân biết kết hợp với phần đuôi sim phù hợp với mệnh Kim thì sẽ vô cùng tốt.
  • Người mệnh Hỏa: nên chọn sim mạng viettel 10 chữ số và chứa các đầu số 096, 097, 098 và sim có mệnh tương sinh với người đó.
  • Người mệnh Mộc: chọn các sim có đầu số 098, 094, 096 và các đầu số này nếu được ghép thêm phần đuôi sim nữa thì sẽ giống như một lá bùa phù hộ cho gia chủ mệnh Mộc vậy.
  • Người mệnh Thổ: không nên bỏ qua các con số may mắn, phù hợp với mệnh của mình như 086, 032, 096,..

Khi lựa chọn chiếc sim phù hợp với tuổi thì đầu tiên bạn cần xác định ngày tháng năm sinh của mình thích hợp với mệnh nào. Từ đó bạn mới có thể lựa được chiếc sim có mệnh tương sinh chuẩn nhất.

Chọn sim mạng viettel dựa trên nguyên tắc âm dương tương phối

Khi lựa chọn sim viettel hợp tuổi thì điều quan trọng nhất đó là bạn phải nắm được nguyên tắc âm dương tương phối. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó chính là sự hài hòa của âm dương trong chiếc sim. 

Thông thường theo quan niệm dân gian thì nếu thuộc mệnh dương thì bạn nên chọn sim có nhiều số lẻ. Còn đối với người thuộc mệnh âm thì nên chọn sim có nhiều số chẵn hơn. Bạn nên chọn những chiếc sim có 10 chữ số bởi vì con số 10 sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương tốt nhất và nên chọn đầu số 096, 097, 0986, 086.

Nếu như sim đảm bảo được tính âm dương phối thì chắc chắn người sở hữu sẽ may mắn, thuận lợi trong công việc và có nhiều tài lộc. Ngược lại nếu chọn sim mất đi sự cân bằng hai yếu tố âm dương thì bạn sẽ gặp nhiều vận xui trong cuộc sống đó. 

Chọn sim viettel hợp tuổi dựa vào đầu số sim

Chọn sim viettel hợp tuổi không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi khách hàng phải am hiểu kiến thức phong thủy nhất định. Thông thường sim 10 số có đầu số như:086, 096, 097, 098 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với hầu hết các bản mệnh. 

Lựa chọn sim hợp tuổi yêu cầu khách hàng phải có sự am hiểu về phong thủy

Lựa chọn sim hợp tuổi yêu cầu khách hàng phải có sự am hiểu về phong thủy

Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn năm sinh của mình hoặc sim tứ quý, sim lục quý, sim tam hoa,… nhưng trong đó phải bao gồm các con số tương sinh với bản mệnh của chủ sở hữu. Tuy nhiên đối với loại sim này mặc dù có vẻ đắt hơn so với sim thông thường nhưng người dùng có thể yên tâm vì chúng mang tính phong thủy cao.

Trên đây chúng tôi đã mách bạn bí quyết chọn sim viettel sao cho hợp tuổi với mình nhất. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ mua sim chất lượng thì hãy liên hệ qua https://khosim.com/ để được tư vấn cũng như lựa chọn được chiếc sim ưng ý, hỗ trợ bạn lúc cần thiết nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://nhaccuvui.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *