Hướng Dẫn Cài Đặt Tiện Ích Mở Rộng Cho Trình Duyệt Máy TínhVideo này sẽ giúp cho các bạn biết được cách cài đặt hoặc xóa bỏ tiện ích mở rộng (extensions) trên trình duyệt máy tính như Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc.

Khuyến mãi cho các bạn danh sách những tiện ích mở rộng hay trên Chrome nhé:

1. Chrome to Phone

Bạn là người sử dụng smartphone Android thì ứng dụng này thực sự hữu ích khi bạn đang lướt web dở trên máy tính mà phải đi ra ngoài. Chrome to Phone sẽ gửi lại đường link trang web đang đọc của bạn từ máy tính tới smartphone của bạn.

2. Adblock Plus

Trải nghiệm duyệt web tốt nhất khi không còn sự xuất hiện của quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Tiện ích này sẽ chặn tất cả các quảng cáo của bất kì trang web nào từ Youtube, Facebook,…

3. Facebook Messenger

Sử dụng Facebook Chat mà không cần đăng nhập trang chủ chỉ với 1 cú click thông qua tiện ích Facebook Messenger. Sử dụng giao diện của Facebook phiên bản di động nên đơn giản và rất dễ sử dụng.

4. SmoothScroll

Với tiện ích này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác cuộn trang trên Google Chrome một cách mượt mà hơn, không còn hiện tượng lag, giật hình,… Đặc biệt khi lướt những trang web nặng, nhiều hình ảnh trên máy yếu thì khả năng của SmoothScroll càng được phát huy mạnh.

5. Instagram for Chrome

Người dùng smartphone Android hay iPhone không thể không biết đến ứng dụng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram. Chia sẻ ảnh của bạn hay cập nhật ảnh của bạn bè ngay trên Google Chrome với Instagram for Chrome.

6. Awesome New Tab Page

Mang giao diện Metro Modern của Windows 8 lên Google Chrome với new Awesome New Tab Page mà vẫn giữ được khả năng tuỳ biến cao. Tuỳ chỉnh Tile dẫn link tới các website, màu sắc, độ to nhỏ hay hiệu ứng đi kèm.

7. The Great Suspender

Công cụ tăng tốc cho trình duyệt Google Chrome bằng cách tự động tắt, vô hiệu hoá các tab sau một thời gian không sử dụng để giải phóng RAM, cải thiện hiệu năng của máy tính, nhất là những máy yếu.

8. Torrent Turbo Search

Torrent hiện đang là hình thức download được chưa chuộng nhất thế giới vì tính tiện lợi cao của nó, cho phép tải về file dung lượng lớn đồng thời tải lên chia sẻ cùng mọi người. Torrent Turbo Search sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn, hỗ trợ tìm kiếm Torrent nâng cao, hiển thị kết quả từ tất cả các nguồn torrent nổi tiếng.

9. X-notifier

Bản sử dụng nhiều tài khoản Email (GMail, HotMail, Y!Mail, AOL, POP3, RSS,…)? Bạn không muốn check mail thường xuyên vì quá bận? Không sao, X-notifier sẽ giúp bạn hiển thị số lượng mai mới nhận của mỗi tài khoản email bạn dùng, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để đăng nhập nhiều tài khoản và kiểm trả mà thay vào đó chỉ với 1 cú click chuột.

10. Google Drive

Với Google Drive bạn có thể truy cập tới dữ liệu của mình ở trên “mây” của Google cũng như lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ với mọi người.

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/tong-hop/

 • Đây là 5 ứng dụng hay nhất mà mình sử dụng https://www.youtube.com/watch?v=kJdFa7XoLwQ

  Mr. MẠNH May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • tiện ích chrome bị tắt thì phải làm sao

  Nguyễn Vy May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • sao khong cai đặt alitoobar rên chrome

  Thuy Trieu May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • Tại sao tôi cài rồi mà nó không hiển thị
  trên màn hình

  nguyễn đạt May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • Cảm ơn ad rất nhiều. Mình đang rất cần sự trợ giúp cài đặt tiện ích "Làm cách nào để khi rê con trỏ lên liên kết bài thì phần nội dung tóm tắt của bài đó sẽ hiển thị mà người đọc không cần phải click vào bài đó ?" Ví dụ ở trang web https://vi.wikipedia.org sử dụng rất nhiều tính năng này. Rất mong bạn chỉ giúp (địa chỉ mail: anhtuanlcvn8@gmail.com)

  Tuan Nguyen May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • sao mình cài bằng cốc cốc khi bỏ vào nó nói hãy thêm tiệc ích vào trình duyệt bằng cách vào cửa hàng tiệc ích.Nhưng mà zô cửa hàng tiện ích rồi bấm cài đặt thì nó nói là xin chờ….. mình chờ cả 2 tiếng đồng hồ vẫn ko dc

  Bảo Doanh Diệp May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • bạn cho hỏi sao mình cài về rồi mà tiện ích không hiện lên vậy

  Quốc Khánh May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • cho em hỏi lúc em tải cái gì đó thì nó hiện cài đặt tiện ích mở rộng để tải nội dung là sao ạ

  Khánh Vũ May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • O nghe dc cc ji het

  Kien Huan Dao May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • O nghe dc

  Kien Huan Dao May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • bạn ơi cho mình hỏi máy mình là win 10 khi khởi động lại nó báo đang nâng cấp khi đến 100% thì bắt đầu nâng cấp lại mình chờ lâu quá nên tắt máy khi bật lại thì nó ra cái màn hình màu đen và có một thanh màu trắng nhỏ ở trên cùng bên trái màn hình khi bấm nút nào thì nó kêu túttttt
  và ko vào đc .
  nếu như bạn bik cách khắc phục thì xin bạn chỉ mình
  tái bút: sẻ hậu tạ khi khắc phục thành công!

  10b Khvng_ May 21, 2020 8:02 pm Reply
 • anh hiếu nhớ em ko

  Lê Phú Thành May 21, 2020 8:02 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *