Hướng dẫn fast Q Riven cực đỉnh với những tuyệt chiêu vô cùng đơn giản

 • admin September 12, 2020
Hướng dẫn cách chơi Riven nhanh nhất , hiệu quả nhất – Learn to play Riven

Hướng dẫn nâng cấp tướng Riven giúp khả năng đồ sát trong game siêu mạnh và hạ gục đối thủ trong tích tắc đang là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm đến. Đây cũng là kỹ năng khá khó thực hiện đòi hỏi người chơi phải thực sự am hiểu về game cũng như các đòn đánh trong game.

Tuy nhiên, https://nhaccuvui.com vẫn có cách để bạn có thể fast Q Riven. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn fast Q Riven cực đỉnh với những tuyệt chiêu đơn giản tại bài viết dưới đây nhé.

Tối đa hóa lượng sát thương nhờ đánh thường giữa mỗi đòn Tam Bộ Kiếm (Q)

Trong hướng dẫn fast Q Riven chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên đó chính là việc đánh thường giữa mỗi đòn Tam Bộ Kiếm (Q) nhằm giúp cho tướng Riven của bạn có thể tối đa hóa lượng sát thương. Từ đó cũng giúp cho tướng khỏe mạnh đưa ra những cú đòn chí mạng gây tổn thương nặng đến đối thủ. Mặc dù là lối đánh hết sức cơ bản tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được mẹo chơi cực hay này.

Tăng sức mạnh cho tướng Riven

Tăng sức mạnh cho tướng Riven

Tam Bộ Kiếm hay còn được ký hiệu là Q sẽ được kích hoạt lên 3 lần. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 3 cơ hội sẽ được mở ra cho tướng Riven. Bạn càng nắm bắt thời cơ tốt thì thời điểm giúp tích tụ Kiếm Cổ Ngữ càng quý báu. Khi lượng Kiếm Cổ Ngữ tích tụ càng nhiều cũng đồng nghĩa với sức mạnh của tướng Riven càng hùng mạnh. Để làm bước này hoàn chỉnh bạn hãy dùng tuyệt chiêu cùng đòn đánh nặng và kết hợp với cả hiệu ứng hất tung nước trong game.

Nếu bạn muốn làm chủ được tướng riven tốt nhất và giúp cho tướng phát huy được hết sức mạnh trong game đánh bại đối thủ thì cần phải biết cách tiết chế hoặc hủy bỏ động tác đòn đánh. Lý giải điều này là bởi tướng Riven trong game có một yếu điểm đó chính là khả năng ra đòn khá chậm, mất thời gian và phục hồi sinh lực cũng yếu. Điểm này chính là kẽ hở để đối thủ thừa thắng xông lên đánh bại bạn.

Hướng dẫn fast Q Riven với trường hợp này như sau:thực hiện theo đúng các bước bắt đầu là từ Q đến  đánh thường (nháy A hoặc chuột phải) tiếp tục trở lại với  Q sau đó  đánh thường, trở về  Q và cuối cùng là đánh thường. Đặc điểm của combo lệnh điều khiển này sẽ giúp cho Riven có thể tự động làm chủ được những đòn đánh của nó mà không chịu ảnh hưởng của thời gian chờ đợi theo lập trình game có sẵn.

Hướng dẫn Fast Q Riven

Hướng dẫn Fast Q Riven

Một số hướng dẫn fast Q Riven tăng tốc độ ra đòn

Tốc độ ra đòn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho tướng của bạn có thể hạ gục đối thủ một các nhanh chóng hơn, chuẩn xác hơn và không cho đối phương bất cứ cơ hội nào để phục thù. Ví dụ đơn giản như bộ Tam Bộ Kiếm (Q) còn có thể mang khả năng chém gió R mạnh trên đường bay. Lợi thế này bạn cần tận dụng một cách tối đa. Khi tướng Riven càng ra các đòn đánh nhanh chóng, chắc chắn thì đối thủ sẽ không có khả năng phục sinh ngay. Thực hiện các bước trình tự :E /R / Rìu Mãng Xà / W /  Q / R / Q / Q.

Tăng tốc ra đòn cho tướng Riven

Tăng tốc ra đòn cho tướng Riven

Lưỡi Kiếm Lưu Đày R thời gian hiệu lực của nó chỉ kéo dài trong vòng 15 giây, rất ngắn ngủi. Vì vậy, bạn có thể dùng đòn đánh này để bắt đầu giao tranh hơn là xuất các chiêu trí mạng.

Có thể thấy, với bộ đánh thường thì việc vận dụng các hướng dẫn fast Q Riven là vô cùng quan trọng và cần thiết. Để có thể tận dụng tối đa các thế mạnh cũng như tiết chế được sơ hở thì không có lối đánh hay nào vượt kỹ thuật fast Q Riven. Tướng Riven sau khi được nâng cấp tốc độ chắc chắn sẽ khiến cho đối phương phải hoang mang và rơi vào tình thế bị động. Lúc này cũng là thời điểm tốt nhất để bạn có thể tranh thủ cướp lấy phần thắng về mình.

Sử dụng Tam Bộ Kiếm kết hợp với Anh Dũng (E)

Bên cạnh việc cần tối đa hóa lượng sát thương thì vấn đề tăng tốc độ động cơ cũng cần thiết không kém để bạn có thể trang bị thêm cho tướng Riven. Khi sử dụng Tam Bộ Kiếm kết hợp với Anh Dũng (E) thfi tướng Riven sẽ có thể được nâng cấp động cơ sang một trình độ mới hoàn toàn mạnh mẽ hơn. Đồng thời, Riven cũng có thể di chuyển được trên bản đồ rộng rãi hơn. Ngoài ra Tam Bộ Kiếm kết hợp (Q) với Anh Dũng (E) còn giúp cho tướng Riven có thể dễ dàng nhảy qua các địa hình phức tạp trên bản đồ và chinh phục nhiều thử thách nhiệm vụ quan trọng.

Tăng tốc động cơ tướng Riven

Tăng tốc động cơ tướng Riven

Một vấn đề cần bạn lưu ý là không nên sử dụng các tuyệt chiêu một cách bừa bãi không dựa trên chiến thuật. Bởi vì đối thủ của bạn sẽ nắm bắt được lối đánh và các kỹ thuật bạn sử dụng để có những phương án đáp trả phù hợp.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy bài viết hướng dẫn fast Q Riven cực đỉnh với những tuyệt chiêu đơn giản” đã được nhaccuvui.com giới thiệu chi tiết đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể sử dụng thành công các chiến thuật trên trong cuộc chơi của mình.

 • • Like & Subscribe trước khi xem là hành động của mấy bạn đẹp trai , đẹp gái ♥ •
  • Các bạn muốn videos kế tiếp là gì , hãy cho Hy 1 gợi ý ♥ •
  • Chúc các bạn xem clip 1 ngày vui vẻ & may mắn <3 •
  Ký tên :
  • Hyshygone •

  Hyshygone June 4, 2020 7:50 am Reply
 • fast đánh ad quen làm dễ vl mà

  Lương Hee June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Nên sài q1 w trước vì sẽ nhanh hơn

  Miya ko June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Mình tập cái wq mãi mà ko đc
  Thiếu mỗi cái đó là trọn vẹn combo nhanh r mà tập mãi ko đc

  Bình Minh Trần June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Tặng ông 1 sub vì chất lượng video đẹp <3

  ZhugeZ June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Chưa hết đầu ad ad làm combo vậy thử xem đi E R W đánh thường 1 cái rồi R Q khi mình R Q nó sẻ làm mất hiệu ấn khi R

  Phương Bõ June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Build lưỡi hái,vô cực.ma vũ,vũ điệu vs móng vuốt dc ko bạn mình thấy cx mạnh

  duc nguyen June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Dành cho những ai muốn chơi và thực sự yêu thích vị tướng này ! Tôi xin chia sẽ một vài quan điểm về nó như sau : Tôi chưa thấy con tướng nào khó như riven cả. Chỉ đơn giản fast q thôi đã cần sự luyện tập không hề nhẹ thậm chí các cao thủ thế giới đôi khi vẫn miss, theo tôi có 2 mức fast Q (Fast Q là việc hủy annimation bằng cách ckick chuột ra đất 2 cái rồi click chuột vào mục tiêu 1 cái (tất cả 3 phát trong gần như một nốt nhạc với độ chính xác và sự kiểm soát những cú click chuột là gần như tuyệt đối chứ hoàn toàn không phải click bừa)),

  Ở mức độ 1 là khả năng q xong chém thường mà khi đó để chém thường riven phải đưa thanh kiếm lên rồi chém xuống (vì q xong thanh kiếm chúi xuống đất) ở mức độ 2 (cấp biểu diễn highlight) sau khi q xong đánh thường thì thanh kiếm vuốt từ dưới lên luôn (cái này làm được ở ngay cấp độ 1 chứ không cần lên cấp cao ) và chu trình lặp lại ở Q thứ 2 rồi Q thứ 3 vẫn phải hủy animation . Tất cả 9 cú click chuột với tốc độ vài nốt nhạc đi kem với độ chính xác vào mục tiêu (nếu không sẽ miss ngay). mặc dù thời gian bị rút ngắn có vẻ không nhiều nhưng thực ra rất đáng kể khi kết hợp với các chiêu thức khác để dồn đam, cấu rỉa làm đối phương rất khó phản ứng được. Vâng ạ chỉ mới cái fast Q thôi chứ chưa nói tới hủy hiệu ứng các chiêu thứ kết hợp và tất nhiên trong 1 rừng thao tác chỉ cần chúng ta miss 1 thao tác là có thể không tung được combo !

  Phu Nguyen June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Hướng dẫn hay đấy, cho tôi dutdit nào

  FYM Arious June 4, 2020 7:50 am Reply
 • xem tập 1 chuyện nhưng vào thực hành chủ yếu kinh nghiệm chơi lâu….tập là 1 chuyện nhưng vào đánh là chuyện khác

  Con Trai Cưng June 4, 2020 7:50 am Reply
 • 2020 r còn subviet.muốn nhiều ng biết thì phải có voice :))

  Tuấn Na June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Intro Riven sịp đen

  fg king June 4, 2020 7:50 am Reply
 • E k hiểu dùng cái mãng xac cho lắm

  Hưởng Bùi June 4, 2020 7:50 am Reply
 • Hãy để lại cho Yuh 1 bình luận !

  Hyshygone Con June 4, 2020 7:50 am Reply
 • lai and sập rai

  Huy- ĐZ June 4, 2020 7:50 am Reply
 • ❤️

  OPG TheShy June 4, 2020 7:50 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *