HƯỚNG DẪN QUAY VIDEO TIKTOK CÓ HIỆU ỨNG STICKER INSTAGRAM

Mạng xã hội hiện nay không còn xa lạ với mọi người nữa, ngoài facebook, instagram và các mạng xã hội khác, thì mạng xã hội Tiktok cũng thu hút khá nhiều người sử dụng. Tiktok Phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhất là với các bạn trẻ hiện nay, với nền tảng video và âm nhạc. 

Giới thiệu Tik Tok

Tiktok được phát hành vào năm 2017, nhằm ghi lại những khoảnh khắc video ngắn hài hước vui nhộn và độc đáo, thu hút người xem với những giây phút giải trí sau những buổi học tập và ngày làm việc bận rộn.

 Ngoài ra mạng xã hội Tiktok cũng càng ngày càng phát triển, giúp người sử dụng tạo ra các video độc đáo, sáng tạo với kho âm nhạc khổng lồ và các hiệu ứng video bắt mắt, thì hiện nay hiệu ứng sticker Instagram cũng khá là HOT,. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết để có thể quay một video sticker instagram để đăng tải lên Tiktok của chính mình. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn quay video có hiệu ứng sticker Instagram.

Hướng dẫn quay video Tiktok có hiệu ứng sticker Instagram

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Tiktok về máy điện thoại của mình, hoặc bạn có thể truy cập vào link tải Tiktok để tải ứng dụng Tiktok và cài đặt vào máy điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành  công ứng dụng mạng xã hội Tiktok  bạn mở ứng dụng Tiktok lên và tiến hành đăng nhập, để đăng nhập bạn ấn vào đăng ký.

 • Ở đây bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký.
 • Đăng ký và đăng nhập nhanh qua Facebook hoặc Google

Bước 3: Tiếp theo một điều quan trọng để có thể quay được một video có hiệu ứng sticker ,thì bạn cần tải thêm  ứng dụng mạng xã hội instagram về máy của mình, bạn cũng có thể lên trang https://apkchecker.com/  gõ tìm kiếm instagram để tải về và cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt và đăng nhập thành công vào hai ứng dụng trên, bạn mở Instagram lên.

 

 • Mở ứng dụng Instagram > Chọn Tin của bạn.

 •  Vuốt nút quay video kéo sang phải.

 • Chọn biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp cuối cùng

 • Tiếp đến Bấm tìm kiếm hình kính lúp bên trên góc phải.

 

 Chọn tìm hiệu ứng muốn quay. Ví dụ mình muốn quay với hiệu ứng 3 con gấu we bare bears.

Bấm Dùng thử.

Nhấn giữ nút để quay video

Ấn nút Tải về để lưu clip về điện thoại

 

Tiếp tục đó các bạn thoát ra và mở ứng dụng Tik Tok của mình lên lên.

 • Ấn vào nút có dấu cộng ở giữa màn hình ứng dụng để đăng tải video mới hoặc quay video mới.

 • Ấn chọn tải lên và chọn video bạn vừa quay ở instagram đã tải về.
 • Tiếp theo bạn chỉnh sửa độ dài video phù hợp với mình ấn Tiếp để chỉnh sửa thêm.

 • Tiếp tục sau đó bạn chọn hiệu ứng âm thanh để có thể lựa chọn nhạc hoặc các hiệu ứng khác để thêm vào video của mình, sau ấn tiếp để hoàn thành.

 •  Sau khi hoàn thành giao diện mô tả video của bạn hiện ra bạn có thể để lại những status ấn tượng của riêng mình giúp thu hút người xem, ngoài ra bạn cũng có thể lưu video đã chỉnh sửa trên Tiktok về máy của mình, để hoàn tất các bạn ấn vào Đăng để đăng video lên tường mạng xã hội tiktok của mình.

Trên đây là cách mình hướng dẫn các bạn có thể tạo ra một video tiktok có kèm hiệu ứng sticker từ instagram, chỉ với vài bước thao tác cơ bản và cực kì đơn giản, thì bạn đã có thể tạo ra được một video ưng ý với bản thân mình rồi, thật đơn giản đúng không ạ.

  Chúc các bạn sẽ có những video độc đáo, vui nhộn và đạt triệu view.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://nhaccuvui.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *