Kinh nghiệm mua Iphone XR 64GB cũ chuẩn chuyên gia

Camera chất lượng của Iphone XR 64GB cũ

Iphone XR 64GB được đánh giá là dòng điện thoại mạnh khi mới ra mắt. Tuy nhiên, hiện giờ có nhiều sản phẩm mới ra mắt nhưng Iphone XR 64GB vẫn được nhiều người săn đón và tìm mua hàng cũ. Để giúp khách hàng mua được hàng cũ chất lượng, chúng tôi  xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua Iphone XR 64GB cũ chuẩn chuyên gia

  1. Kinh nghiệm mua Iphone XR 64GB cũ chất lượng 

Để mua được chiếc Iphone XR 64GB cũ chất lượng, các bạn cần trang bị các kinh nghiệm, cách test điện thoại chuẩn. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp Iphone XR fake kém chất lượng. Vậy khi mua điện thoại Iphone XR 64GB các bạn cần test những thông số nào?

Kiểm tra ngoại hình máy Iphone XR 64GB cũ

Bề ngoài chiếc điện thoại là cơ sở giúp chúng ta đánh giá cơ bản tuổi thọ của chiếc Iphone XR 64GB đã tồn tại được bao lâu. Việc đầu tiên bạn nên kiểm tra những vết trầy trên điện thoại, khung điện thoại, các điểm giao giữa khung máy với mặt sau và màn hình, các góc cạnh của điện thoại. 

Ngoài ra, kiểm tra khay sim, nút volume, nút nguồn cũng rất quan trọng. Các vết ố và sự chênh lệch màu sắc trên điện thoại và màn hình cũng quan trọng không kém. Thao tác này giúp bạn loại nhanh các sản phẩm kém chất lượng nhanh. 

Đối với các điện thoại có nhiều vết trầy xước hoặc bị cong, lõm giúp bạn biết được thói quen sử dụng của người chủ trước. Từ đó, đưa ra đánh giá chất lượng bên trong của điện thoại. 

Ngoài khung máy, mặt kính và mặt lưng cũng cần được kiểm tra về độ trầy xước, va đập. Bởi 1 chiếc máy bị trầy hay nứt màn hình, mặt lưng có thể phản ánh thói quen sử dụng của người chủ trước. Nếu vết trầy xước không nhiều thì anh em có thể châm chước được.

Kiểm tra cảm ứng máy Iphone XR 64GB cũ

Cảm ứng, cảm biến của smartphone là điều quan trọng vì chiếc điện thoại đó có thể bị hỏng màn hình hoặc hệ thống cảm ứng rồi. Bạn nên mở điện thoại và vuốt thử màn hình xem tốc độ phản hồi như thế nào, có bị chập, bị đơ treo màn hình không. Ngoài ra, bạn cũng nên di chuyển vài ứng dụng trong điện thoại đến vị trí khác xem như thế nào. Điều này, giúp bạn kiểm tra được điểm chết trên màn hình của điện thoại. 

Kiểm tra cảm ứng trên Iphone XR 64GB cũ

Kiểm tra cảm ứng trên Iphone XR 64GB cũ

Kiểm tra camera máy Iphone XR 64GB cũ

Camera của điện thoại là phần cần kiểm tra tiếp theo. Vì nó giúp bạn chụp ảnh, quay phim, mở khóa màn hình bằng nhận diện khuôn mặt tiện lợi hơn. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra 2 điểm tròn của camera có đều không, bị lõm hay sứt mẻ gì không. Tiếp đến, các bạn nên mở ứng dụng camera để chụp ảnh, quay phim, xem độ nét của ảnh có bị mờ góc nào không. 

Camera chất lượng của Iphone XR 64GB cũ

Camera chất lượng của Iphone XR 64GB cũ

Kiểm tra chức năng máy Iphone XR 64GB cũ

Tiếp theo, các bạn cần kiểm tra chức năng điện thoại như nghe, gọi, loa, kết nối wifi, kết nối bộ sạc,… Ở bước này, bạn nên lắp sim, kết nối wifi và bắt đầu gọi để kiểm tra hệ thống âm thanh có tốt không. Mở video lên và kiểm tra chất lượng âm thanh hình ảnh. 

Với các thao tác này, bạn sẽ test được điện thoại Iphone XR 64GB cũ có nhận sim hay không, âm thanh có vấn đề gì hay không, hệ thống loa còn hoạt động hay không, có bị mắc lỗi kết nối wifi không, bộ sạc, tai nghe có hoạt động được không.

  1. Giá bán Iphone XR 64GB cũ là bao nhiêu? 

Hiện tại, Iphone XR 64GB cũ được bán với mức giá 9 triệu . Khi mua điện thoại cũ bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm theo đúng quy trình. Ngoài ra, khi mua hàng bạn còn nhận được các ưu đãi như chính sách bảo hành, chính sách đổi trả trong 7 ngày đầu, trả góp,…

Nguồn bài viết tại: https://daydore.com/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://nhaccuvui.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *