Mua tủ nấu cơm thanh lý cần nắm rõ những lưu ý gì?

tu-nau-com

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị quen thuộc giúp nấu cơm số lượng lớn một cách nhanh chóng nhất. Tủ nấu cơm thì cũng có nhiều nhà cung cấp với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà cũng có nhiều khách hàng lựa chọn mua tủ nấu cơm thanh lý. 

Vậy khi đi mua tủ nấu cơm thanh lý thì bạn cần lưu ý đến những gì? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

tu-nau-com

Nên mua tủ nấu cơm thanh lý khi nào?

Một điều mà ai cũng biết đó chính là tủ nấu cơm thanh lý sẽ không tốt bằng tủ nấu cơm mới. Tuy nhiên, cũng có một vài lý do nhất định mà khách hàng quyết định mua tủ nấu cơm thanh lý thay vì mua tủ cũ.

Đầu tiên, khi bạn mở quán cơm mà chi phí không quá dư giả thì mua tủ nấu cơm thanh lý là một lựa chọn rất tốt. Bởi tủ nấu cơm thanh lý giá thành rất rẻ.

Thứ hai, khi bạn mở quán cơm mới mà lượng khách hàng vẫn chưa ổn định và chưa có nhiều thì bạn có thể chọn mua tủ nấu cơm thanh lý. Bởi vì nó rẻ và thời gian sử dụng không lâu dài nên bạn có thể dùng tủ cũ một thời gian và khi sau này đông khách hơn và ổn định quán rồi thì bạn bán đi và mua tủ mới.

Nguồn gốc của tủ nấu cơm thanh lý

Tủ nấu cơm thanh lý hầu hết là được các đơn vị phân phối nhỏ lẻ bán lại. Tủ thường được họ thu mua lại tủ nấu cơm hỏng hoặc cũ từ các nhà hàng, quán cơm. Sau đó khi mang về thì tủ sẽ được trang lại và thay thế các linh kiện hỏng và bán ra cho khách hàng. Bởi vậy nên các tủ nấu cơm thanh lý thường có mức giá hấp dẫn người mua hơn. Tuy nhiên thì vẫn phải nói là “tiền nào của nấy”.

Lưu ý nhất định phải biết khi mua tủ nấu cơm thanh lý.

Tủ nấu cơm thanh lý thì có mức giá rất hấp dẫn. Và tại một số cơ sở kinh doanh tủ nấu cơm thanh lý, người ta sẽ thổi phồng chất lượng của tủ nấu cơm như về thời gian sử dụng hay hiệu quả sử dụng. Việc này thường sẽ khiến người đọc thấy “bùi tai” và sẽ chọn mua ngay.

Bởi vậy nên hãy xem các điều sau đây để áp dụng khi đi mua tủ nấu cơm thạnh lý.

Kiểm tra cấu tạo tủ nấu cơm thanh lý

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra các chi tiết cấu tạo của tủ xem chúng có còn đầy đủ và hoạt động tốt hay không. 

Tủ nấu cơm sẽ có đủ đồng hồ đo nhiệt, giúp đo nhiệt độ trong tủ; phao cấp nước giúp tủ tự động cung cấp nước trong suất quá trình tủ hoạt động; thanh nhiệt công suất cao giúp nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian nấu; van xả áp giúp tủ hoạt động ổn định, ngay cả khi áp suất trong tủ tăng cao.

Bạn hãy nhớ kiểm tra các chi tiết này để chắc chắn rằng chúng vẫn hoạt động bình thường.

Kiểm tra chất liệu

Tủ nấu cơm hiện nay có nhiều loại bao gồm cả tủ nhập khẩu và tủ Việt Nam. Tủ nấu cơm Việt Nam thì thường được làm bằng chất liệu tốt hơn là inox 304 so với chất liệu inox 201 mà tủ nhập khẩu hay sử dụng.

Chất liệu inox 304 sẽ bền hơn và chống han gỉ, ăn mòn tốt hơn nên bạn hãy lựa chọn tủ với chất liệu này.

Kiểm tra thương hiệu

Một điều nhất định bạn đừng quên khi mua tủ nấu cơm thanh lý là xem tủ của thương hiệu nào. Tốt hơn là bạn hãy chọn các thương hiệu lớn của Việt Nam bởi những thương hiệu này sẽ sản xuất tủ sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Nên cho dù nó có là tủ cũ thì chúng vẫn sẽ tốt hơn là tủ nấu cơm thanh lý mà còn không rõ nguồn gốc.

Mua tủ nấu cơm chất lượng thương hiệu NEWSUN

NEWSUN là một trong những thương hiệu lớn của Việt Nam chuyên cung cấp tủ nấu cơm và các loại máy chế biến thực phẩm khác như máy vặt lông gà, lò quay gà vịt,…

Tủ nấu cơm của NEWSUN cũng đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam.

Hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc đến các địa chỉ chi nhánh của NEWSUN trên toàn quốc để xem sản phẩm trực tiếp.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH NEWSUN 

– Số 28 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT: 0961.555.155 / 0961.65.2266

– Số 75 Nguyễn Năng Tĩnh, Tp. Vinh, Nghệ An (Cách Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An 500m). SĐT: 0904.736.111 – 0766.555.155

– Số 100 Tôn Đức Thắng – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng (Cách bến xe Đà Nẵng 500m). SĐT: 0965.119.567 / 0777.555.155

– Số 27 Thoại Ngọc Hầu, Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. SĐT: 0911.7046.82 / 0777.555.155

– Số 84 Nguyễn Xí – P.26 – Q. Bình Thạnh – Hồ Chí Minh (Cạnh bến xe Miền Đông). SĐT: 0961.555.255 / 0961.85.2266

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được tủ nấu cơm ưng ý nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://nhaccuvui.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *