Naruto AMV: Danzo Shimura Tiểu Sử Cuộc Đời Từ Nhỏ Cho Đến Khi ChếtNaruto: Danzo Shimura Tiểu Sử Cuộc Đời Từ Nhỏ Cho Đến Khi Chết.
Danzo từng là đồng đội của Hokage Đệ Tam Sarutobi Hizuren và nằm trong số những học trò xuất sắc của Hokage Đệ Nhị Senju Tobirama. Ông ta cũng nằm trong bộ máy lãnh đạo cấp cao của Làng Lá. Tuy nhiên, trái ngược với ngài Đệ Tam, Danzo tin vào bạo lực và cho rằng hòa bình không mang lại điều gì tốt đẹp cho Làng Lá. Vì thế ông ta luôn chống đối lại các chính sách dưới thời Đệ Tam và có ý định soán ngôi của ông. Ông ta chính là kẻ đứng sau cuộc thảm sát tộc Uchiha ở Làng Lá.

Danzo đã âm thầm huấn luyện đội ám bộ Anbu gốc – một tổ chức đào tạo ra những ninja vô cảm (Danzou cho rằng ở Làng Lá, nếu như Đệ Tam là những tán lá vươn ra ngoài ánh sáng, thì ông chính là gốc rễ trong bóng tối giữ cho ngôi làng này không bị sụp đổ). Để giữ bí mật hành tung của tổ chức, Danzo đã cho các thành viên mang một ấn chú kỳ lạ trên lưỡi để nếu có kẻ tiết lộ thông tin mật của Danzo và tổ chức thì ấn chú sẽ làm kẻ đó tê liệt toàn thân, không thể nói hay cử động được. Danzo cũng là người trực tiếp ra lệnh cho Itachi tiêu diệt gia tộc Uchiha đồng thời là người cướp đi một con mắt Sharingan của Uchiha Shisui. Sau khi Hokage Đệ Ngũ Tsunade bị hôn mê sau cuộc chiến với Pain, Danzo tự ý đại diện cho Làng Lá đi tham dự cuộc họp Ngũ Đại Kage và còn ép Lãnh Chúa Hỏa Quốc phong mình làm Hokage Đệ Lục.

Trên tay Danzo đính rất nhiều đôi mắt Sharingan của dòng tộc Uchiha, nhưng mạnh nhất là Mangekyo Sharingan của Shisui. Nhờ đó mà Danzo có thể sử dụng Izanagi, nó có thể chuyển hóa cái chết thành ảo thuật, vô hiệu hóa mọi đòn tấn công. Danzo đã tự phong ấn cơ thể sau trận đánh với Sasuke và Madara do sức lực đã cạn kiệt.
Kênh chuyên phân tích so sánh các bộ phim anime nổi tiếng như naruto, boruto, đảo hải tặc one piece, Dragon Ball và Hội Pháp Sư Fairy Tail mong các bạn ủng hộ mình nhé.
➤ Đăng Ký Kênh:
➤ Kênh Tiểu Sử Anime:

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/tong-hop/

 • Danzo loại thiếu suy nghĩ hại người ăn cướp mắt chỉ vì lợi ích cho riêng mình!!!

  Thao Nguyen June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • T vẫn chưa bt mấy con mắt ổng cấy vào t để làm gì

  Khôi Nguyên Nguyễn Đức June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Fan ghét ông danzo đâu cực ghét ổg lun miệg nói thàh hokage mà mk k bằg ai . Lun lm nói bảo vệ Konoha mà lm nhìu chuyện xấu xa 😤😡😠 Tại ổng mà tộc Uchiha mới ra như z vs 2 ôg bà kia nữa 😤😡😠

  Trân Mã Ngọc June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Danzo là người chủ chương đi theo đường lối quân phiệt cứng rắn dựa trên chủ nghĩa duy lý bảo thủ. Cũng vì tình yêu của danzo dành cho làng rất là cao quý nên danzo dùng mọi thủ đoạn cũng vì muốn tốt cho làng thôi mà. Sao mà ai cx ghét danzo thế nhỉ?(các bạn giải thích vì sao ghét đi ạ)

  Hào Ngô Chánh June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • phim hay

  Kiều Nguyễn June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Danzo tuy vậy nhưng cũng có cái tâm bảo vệ làng lá như hokage đệ tam, nhưng chi tiết là ông ta vì lợi ích có thể bất chấp mọi thủ đoạn việc xấu xa để mọi chuyện diễn biến tốt hơn, tuy đa số fan rất ghét ông ấy nhưng trong tình cảnh danzo vs sasuke đến phút cuối thì cảm thấy hơi thương tiếc cho ông ấy

  ASMR ÂM NHẠC DIỆU KÌ June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Tội nghiệp Danzou quá !!!

  Kaze no tamashī June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • danzo đéo được hồi sinh nhê

  thai ta June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • danzo loại ăn cắp mắt

  son goku June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Ăn ở thế mà anbu toàn thằng ngon.

  D.Akinô Vlog June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Yếu mà bài đặc làm đệ tứ ổng hk lấy mắt sisui thì ông như cỏ rác trong làng chớ xánh với minato

  PHƯỢNG HOÀNG MARCO June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • Có tập nào nói về Đệ tam lúc trẻ ko nhỉ

  Vantin Hoang June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • xin list nhạc

  Cường Nguyễn June 9, 2020 1:01 pm Reply
 • sub bạn rồi sub mik Đi

  Nguyễn Thành Lượng June 9, 2020 1:01 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *