NEWSUN – Địa chỉ bán máy thái thịt uy tín, chất lượng

(NEWSUN mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi mua hàng)

Máy thái thịt là một trong những sản phẩm không trọng, không thể vắng bóng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thịt công nghiệp. Thậm chí, có thể thấy ngay cả trong các căn bếp của hộ gia đình cũng sử dụng máy thái thịt mini.

(NEWSUN mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi mua hàng)

(NEWSUN mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi mua hàng)

Chính vì vậy, mua máy thái thịt ở đâu là chất lượng đảm bảo, giá hợp lý luôn được mọi người quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ máy thái thịt uy tín nhất hiện nay các bạn cùng theo dõi nhé!.

Tại sao nên sử dụng máy thái thịt 

Dễ sử dụng, tiện lợi, đa chức năng khi sử dụng

Máy thái thịt hiện là một trong những dòng máy đang được được sử dụng nhiều những năm gần đây. Có thể thấy thái thịt nhanh, liên tục, đều nhau. Qua đó giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian công sức khi thái thịt.

Năng suất lớn, phục vụ nhu cầu khách hàng

Máy hoạt động với công suất rất lớn, có thể thái thịt được lên đến 200kg trong một giờ hoạt động. So với cách thái thịt theo kiểu truyền thống thì quả thật năng suất hơn rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Máy thái thịt có kích thước gọn gàng, đẹp mắt

Hiện nay các rất nhiều các dòng máy thái thịt mini dành cho gia đình như máy thái thịt mini TS130, SS90, máy thái thịt cho các quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến như DQ1, DQ8, QX 250, ES250, ES300…

Tất cả các dòng máy thái thịt đều được thiết kế gọn gàng, không tốn quá nhiều không gian diện tích sử dụng.

NEWSUN – Chuyên bán các loại máy thái thịt uy tín chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy thái thịt có công năng sử dụng khác nhau?. Chất lượng máy thái thịt cũng có sự khác biệt?. Và đặc biệt hơn nữa lại có rất nhiều các địa chỉ, cửa hàng bán các loại máy thái thịt, giá cả có sự chênh lệch. Chính vì vậy, làm cho bạn không biết nên mua máy thái thịt ở đâu là tốt, chất lượng?.

Để có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lý không qua bất cứ địa chỉ, người mua bán trung gian nào thì bạn hãy đến ngay với Điện máy NEWSUN. 

Điện máy NEWSUN là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại máy thái thịt ra thị trường hiện nay. NEWSUN cũng có các cửa hàng tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam các bạn có thể dễ đến trực tiếp cửa hàng để mua các sản phẩm.

Các dòng máy thái thịt mà NEWSUN đang cung cấp

Máy thái thịt tươi sống 

 • Máy thái thịt tươi sống JZ
 • Máy thái thịt tươi sống mini TS130
 • Máy thái thịt mini SS90
 • Máy thái thịt tươi sống DQ-1, DQ-8
 • Máy thái thịt tươi sống QX 260

Máy thái thịt đông lạnh 

 • Máy thái thịt đông lạnh ES 250
 • Máy thái thịt đông lạnh ES 300
 • Máy thái thịt đông lạnh SL-300E
 • Máy thái thịt đông lạnh SL-300B

Chính sách khi mua máy thái thịt tại NEWSUN 

 • Bảo hành 12 tháng khi sử dụng 
 • Hỗ trợ kỹ thuật khi có các vấn đề xảy ra mọi lúc 24/7 
 • Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu xảy ra các vấn đề từ kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Miễn phí ship nội thành tại các chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và hỗ trợ tìm nhà xe ship về tận nhà cho khách hàng.

Và còn rất nhiều các chính sản ưu đãi giảm giá, tặng quà khác. Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ ngay tới SĐT 0961.555.155 để được đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tại Điện máy NEWSUN tư vấn trực tiếp cho bạn. 

Ngoài các loại máy thái thịt, hiện nay NEWSUN còn cung cấp thêm rất nhiều các sản phẩm như: máy xay giò chả, máy cưa xương, tủ hấp đa năng…

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://nhaccuvui.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *