Người có vốn nhỏ nên cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm ký túc xá

Dân cư đổ về Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đông, đặc biệt là lượng lớn sinh viên, công nhân. Do đó, mô hình cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm ký túc xá đang ngày càng phổ biến. Nó rất phù hợp cho những người có vốn nhỏ muốn kinh doanh bất động sản

Vì sao nên cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm kí túc xá?

Vậy vì sao nên cho thuê nhà nguyên căn quận 12 làm kí túc xá? Bởi lẽ nhu cầu nhà ở là điều tất yếu của mọi người. Tuy nhiên để tìm được 1 nơi ở khang trang với mức giá hợp lý không hề dễ.

Vì thế, nắm bắt xu hướng này, nhiều nhà đầu tư có số vốn nhỏ đã đầu tư vào mô hình biến nhà nguyên căn thành ký túc xá. Nguồn lợi nhuận thu về luôn ổn định và ở mức khá cao.

Quận 12 tập nhiều trường đại học

Thêm vào đó, quận 12 cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học như:

  • Đại học Lao động và xã hội.
  • Đại học Giao thông vận tải.
  • Đại học dân lập Nguyễn Tất Thành.

Mô hình cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm ký túc xá đang ngày càng phổ biến

Do đó, nhu cầu thuê ký túc xá để ở dành cho sinh viên rất lớn. Hầu hết ký túc xá của trường đều đã được xây dựng cách đây rất lâu. Chất lượng đã bắt đầu xuống cấp và thiếu các thiết bị điện tử hiện đại.

Cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm kí túc xá vốn đầu tư ít

Đặc biệt bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn để thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm kí túc xá. Bạn chỉ cần tìm 1 ngôi nhà có vị trí thuận tiện. Sau đó sửa sang, lắp đặt giường tầng, chia nhỏ phòng và dọn dẹp sạch sẽ là có thể bắt đầu cho thuê.

Không cần bỏ ra quá nhiều vốn để cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm kí túc xá

Mang về nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài

Hơn nữa, mô hình cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm kí túc xá mang về 1 nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài. Đây cũng là mô hình đầu tư an toàn, rất phù hợp cho người mới bắt đầu khởi nghiệp.

Thông thường, trung bình mỗi ngôi nhà bạn có thể thu về 30- 50 triệu đồng/ tháng. Mức giá phụ thuộc vào vị trí, chất lượng, trang thiết bị sẵn có trong phòng và diện tích. Bạn nên đa dạng nhiều loại phòng với các số giường khác nhau.

Lưu ý khi xây dựng mô hình nhà nguyên căn thành ký túc xá

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi xây dựng mô hình nhà nguyên căn thành ký túc xá bds meeyland sẽ đưa ra ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích.

Lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm kí túc xá

  • Bạn sẽ phải trả 1 số khoản phí như bảo trì thiết bị, lao công, thợ sửa chữa điện nước,…
  • Quản lý khách thuê phòng chặt chẽ, đúng mục đích sử dụng. Bạn nên yêu cầu khách ra công an phường khai báo tạm trú tạm vắng.
  • Làm hợp đồng chặt chẽ, quy định rõ những quyền lợi và nghĩa vụ cho bên thuê.
  • Nên nhân rộng thành nhiều khu khác nhau để tối đa lợi nhuận thu về.
  • Nên chọn vị trí gần trường học, có thể nằm sâu trong ngõ.

Trên đây là những thông tin bổ ích về cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 làm ký túc xá. Xã hội ngày càng phát triển, quỹ đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã cạn kiệt. Do đó, trong tương lai mô hình này sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho phần lớn các sinh viên đổ dồn về đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *