Nhận Định Kèo Đấu Giữa Celta Vigo vs Atletico Madrid 18/10 Vòng 6

  • admin February 14, 2020
Nhận định trận đấu Celta Vigo và Atletico Madrid 18/10

Celta Vigo vs Atletico Madrid hai đội bóng ở hai đầu chiến tuyến. Nếu như Atletico Madrid kết thúc mùa giải cũ ở vị trí thứ 3 thì Celta Vigo lại chầy chật về đích ở vị trí 17. Bước vào mùa giải mới tuy đang tạm xếp ở vị trí 12 trên Celta Vigo, nhưng Atletico Madrid mới thi đấu có 3 lượt trận vì bị hoãn do covid, trong khi đó Celta Vigo thì ở vị trí 13 khi đã kết thúc 5 vòng đấu. Liệu lợi thế sân nhà có giúp Celta Vigo có được một trận thắng.

Nhận định trận đấu Celta Vigo và Atletico Madrid 18/10

Nhận định trận đấu Celta Vigo và Atletico Madrid 18/10

Thông tin trận đấu

Trận đấu giữa Celta Vigo vs Atletico Madrid sẽ diễn ra vào ngày 18/10 trên sân Balaidos, sân nhà của Celta Vigo. Xét về mọi mặt thì độ khách được đánh giá cao hơn đội nhà, mọi tỷ lệ cược đều đổ dồn về đội bóng có thành tích cao hơn. Nhưng trong bóng đá luôn ẩn chứa nhưng điều bất ngờ. Vậy Celta Vigo có làm nên thành tích bất ngờ, mang về chiến thắng làm hài lòng những người hâm mộ.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/bat-mi-nhung-kinh-nghiem-soi-keo-tai-xiu-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Nhận định trận đấu giữa Celta Vigo và Atletico Madrid

Celta Vigo và Atletico Madrid có thể nói đây là một trận đấu không cân tài cân sức, bởi lẽ so với đội chủ nhà Atletico Madrid được đánh giá cao hơn về tất cả mọi mặt. Tuy không phải là đội vô địch ở mùa giải cũ, nhưng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng cũng là một thành tích đáng nể phục. 

Mặc dù là đội chủ nhà, nhưng cơ hội chiến thắng cho Celta Vigo lại là rất thấp.

Nhận định về đội bóng Celta Vigo 

Kết thúc mùa giải 2019-2020 ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng, Celta Vigo không làm cho các fan hâm mộ của mình cảm thấy hài lòng. Hay nói chính xác hơn là họ cảm thấy thất vọng về đội bóng mà họ yêu quý.

Phong độ thi đấu không ổn định, tinh thần sa sút, người hâm mộ mong ngóng một sự thay đổi mới sẽ đến vào mùa giải mới. Nhưng không. Celta Vigo vẫn tiếp tục thành tích của những chuỗi ngay buồn chán bằng 2 trận thua, 2 trận hòa và 1 trận thắng duy nhất trong 5 lượt trận đầu tiên của mùa giải 2020 -2021. Điều này càng làm cho người hâm mộ cảm thấy chán nản.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nhung-luu-y-quan-trong-khi-soi-keo-world-cup-it-nguoi-biet/

Đối đầu với Atletico Madrid ở lượt trận thứ 6 của mùa giải, liệu Celta Vigo có làm nên thành tích?

Nhận định về đội bóng Atletico Madrid

Kết thúc mùa giải 2019-2020 ở vị trí thứ 3, tuy không vô địch nhưng cũng là một thành tích đáng nể làm hài lòng người hâm mộ. Bước vào mùa giải mới, Atletico Madrid tràn trề niềm tin và hy vọng, nỗ lực để vươn lên tầm cao mới. Tạm thời xếp ở vị trí 12 trên bảng xếp hạng với 2 trận hòa 1 trận thắng sau 3 lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên, đây không phải là một điều đáng buồn vì đội bóng này vẫn còn hai trận đấu nữa chưa thi đấu vì hoãn do covid trước khi bước vào lượt trận thứ 6.

Trong trận này, Atletico sẽ làm khách trên sân Balaidos, nhưng với phong độ thi đấu ổn định và tinh thần lạc quan, Atletico được đánh giá cao hơn đội chủ nhà.

Nhận định trận đấu Celta Vigo vs Atletico Madrid

Có thể nói, Celta Vigo và Atletico Madrid là một trận đấu mà người ta chưa xem đã biết trước được kết quả trận đấu, bởi lẽ xét về tương quan lực lượng thì đó là một trận đấu không cân tài cân sức.

Cuộc so tài giữ một đội bóng mạnh và một đội bóng không được đánh giá cao, thì đương nhiên tỷ lệ chiến thắng giành cho đội mạnh sẽ cao hơn. Nhưng, bóng đá là một môn thể thao luôn mang đến cho người xem lẫn người chơi những điều bất ngờ. Không ai ngờ rằng Hàn Quốc sẽ dành được vị trí thứ 4 tại World Cup 2002. Nhưng điều đó đã xảy ra. Vì thế, người hâm mộ vẫn có quyền hi vọng về một chiến thắng cho đội nhà Celta Vigo.

Celta Vigo vs Atletico Madrid một trận đấu chưa diễn ra mà kết quả đã biết sẵn. Nhưng bóng đá mà, không ai biết chắc 100% được rằng đội mạnh sẽ chiến thắng. Và trận Pháp gặp Senegal tại World cup 2002 chính là mình chứng cho điều đó. Cho nên, mặc dù giới chuyên môn vẫn đánh giá Atletico cao hơn, nhưng người hâm mộ của Celta Vigo vẫn có quyền hy vọng về một trận thắng.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://nhaccuvui.com/the-thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *