Xe

Ra mắt showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương |VIETNAM STAR AUTOMOBILE|Nhằm đánh dấu cột mốc phát triển không ngừng, đồng thời củng cố vai trò tiên phong trong việc xây dựng và đầu tư những cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, ngày 23/11/2019, Vietnam Star Automobile chính thức khai trương Trung Tâm Mercedes-Benz tiêu chuẩn MAR2020 đầu tiên của Việt Nam tại tỉnh Bình Dương – Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương. Bên cạnh cung cấp cho khách hàng những mẫu xe đẳng cấp,
Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương còn nâng cao trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật như:
Star Assistant tiếp nhận yêu cầu và giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng kết nối chính xác đến các bộ phận hỗ trợ.
Hệ thống màn hình LCD, Media wall, Ipad được phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin, lựa chọn và mua xe của khách hàng.
Hệ thống đèn treo đa dạng màu sắc bắt mắt cùng nội thất chuẩn thương hiệu mang đến sự trẻ trung, thanh lịch cho không gian mua sắm.
Phòng giao xe riêng biệt trang bị đầy đủ trang thiết bị làm nên những buổi lễ giao xe với nhiều dấu ấn cá nhân.
Sự kiện khai trương showroom đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, báo chí, đối tác thân thiết và đặc biệt là đại diện từ chính quyền địa phương. Hãy cùng điểm lại những giây phút tưng bừng đánh dấu cột mốc chính thức đi vào hoạt động của Trung Tâm Mercedes-Benz tiêu chuẩn MAR2020 đầu tiên của Việt Nam.

Địa chỉ: Số 4, The Canary, Đại Lộ Bình Dương, Phường Bình Hoà, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Đăng ký lái thử xe Mercedes-Benz:

Vietnam Star Automobile | Thành viên của tập đoàn Lei Shing Hong – đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu.

Facebook:
Website:
Hotline: 1800 6142 (Miền Nam) – 1800 6143 (Miền Bắc)

#VietnamStarAutomobile #MercedesBenz #VSA #MAR2020 #VietnamStarBinhDuong

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/xe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *