Sunrise City dự án đảm bảo uy tín, đẳng cấp và sang trọng

  • rdom November 26, 2020
Sunrise City dự án đảm bảo uy tín, đẳng cấp và sang trọng

Sunrise City được biết đến là thành phố hừng đông chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời, dự án này cũng nằm trong tầm ngắm của những nhà đầu tư nhìn xa trông rộng. Muốn tìm hiểu kỹ thêm về điều này bạn có thể kết nối với bat dong san Meeyland nhé.

Sunrise City điển hình cho sự án uy tín, đẳng cấp và sang trọng

Sunrise City điển hình cho sự án uy tín, đẳng cấp và sang trọng

Sunrise City bàn giao căn hộ đúng tiến độ

Dự án sunrise city được lòng khách hàng bởi chính sách bàn giao căn hộ đúng tiến độ. Dự án này như một thể chỉnh chu và hài hòa với 03 cụm gồm 12 tòa tháp. Đồng thời, nơi đây trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ Quận 7.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tốt

Theo đó, căn hộ được bàn giao đúng tiến độ như cam kết với khách hàng. Đó cụ thể như các vật dụng như tủ bếp trên, tủ bếp dưới gỗ An Cường, thiết bị vệ sinh cao cấp,… Bất cứ ai sinh sống tại đây cũng cảm thấy tiện nghi và vô cùng thoải mái.

Hình thức sở hữu Sổ hồng

Bên cạnh đó, khách hàng còn được đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ khi mua căn hộ Sunrise City. Bởi chủ đầu tư dự án cấp Sổ hồng cùng chương trình hỗ trợ vay ngân hàng cho mọi cư dân. Vì vậy, bạn dễ dàng sở hữu nơi an cư lý tưởng mà không quá đặt nặng về vấn đề tài chính.

Chất lượng hoàn thiện đúng cam kết

Hơn thế nữa, chủ đầu tư Sunrise City không ngại bỏ ra số vốn khủng để chăm sóc vào từng thiết kế. Điều này thể hiện rõ ở các đơn vị thi công chuyên nghiệp như Kumho (Hàn Quốc), Bachy Soletanche (Pháp). Đồng thời, HBP (Úc), Arup (Hong Kong),…cũng đóng góp không nhỏ vào sự thành công của dự án.

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến Sunrise City là dự án có những thành quả vượt trội. Từ việc xây dựng nền móng, tầng hầm, kết cấu thân cho tới hệ thống điện nước đạt tiêu chuẩn. Cụ thể như nơi đây có bể nước dự phòng đủ 300 lít/người.

Đảm bảo sự thông thoáng

Đồng thời, hệ thống điện dự phòng hoạt động lại 100% trong vòng 15 giây. Mỗi căn phòng đều có sự riêng biệt, đảm bảo yên tĩnh với thiết kế sàn dày, cách âm tốt. Đồng thời, nơi đây còn có những khoảng không cửa sổ tạo sự thoáng đãng cũng như tầm nhìn đẹp.

Sunrise City có hệ thống căn hộ với chất lượng hoàn thiện, đúng như cam kết

Sunrise City có hệ thống căn hộ với chất lượng hoàn thiện, đúng như cam kết

Mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Hơn thế nữa, dự án Sunrise City còn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Bởi tất cả cư dân đều có thể an tâm gửi gắm tài sản của mình tại đây, cụ thể:

Hệ thống thẻ từ ra vào hiện đại

Đội ngũ bảo vệ tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín cùng hệ thống khóa thẻ từ ABB. Đồng thời, hệ thống Video Call một lần nữa đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân. Nhất cử nhất động đều được quan sát 24/24 nhanh chóng phản ứng nếu có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Sunrise City có quần thể tiện ích đa dạng

Đặc biệt, sinh sống tại khu đô thị Sunrise City bạn có cơ hội tận hưởng quần thể tiện ích đa dạng. Đó cụ thể như hai tầng hầm rộng và thoáng với 34000m2 là nơi đậu ô tô cho mỗi căn hộ. Đồng thời, nơi đây còn quy tụ hồ bơi, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, phòng tập gym,…

Sunrise City có quần thể tiện ích đa dạng mang lại cuộc sống tiện nghi cho tất cả cư dân

Sunrise City có quần thể tiện ích đa dạng mang lại cuộc sống tiện nghi cho tất cả cư dân

Bên cạnh đó, hệ thống các nhà hàng, cà phê sang trọng, ngân hàng, Spa,…dày đặc. Vì thế, bạn dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, chỉ cần bước chân là tới. Đến nay, dự án này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin về dự án Sunrise City. Quý vị cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với hệ sinh thái bất động sản MeeyLand. Tin rằng với kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ giups quý vị có được phương án tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *