Bật mí từ A đến Z cách tạo token buff sub ảo cho tài khoản Facebook

Buff sub là hình thức hack theo dõi Facebook

Khi sử dụng các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, chắc hẳn, người dùng nào cũng muốn có lượng người theo dõi lớn để tài khoản có nhiều tương tác và thêm tin cậy. Tuy nhiên, ngoài những người nổi tiếng thì việc kiếm thêm người theo dõi tự nhiên cho một tài khoản Facebook bình thường không hề dễ dàng. Do đó, trong bài viết này, https://nhaccuvui.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách buff sub ảo Facebook.

Giải đáp thuật ngữ: Buff sub ảo là gì?

Buff sub ảo là một thuật ngữ được dân công nghệ, dân hacker sử dụng để chỉ hành động làm tăng lượng theo dõi cho tài khoản Facebook mà không cần đăng nhập. Chỉ bằng một vài thao tác, những người thực hiện thủ thuật này sẽ dùng mã Token để giúp số người theo dõi (follower) tăng lên dần dần. Việc tăng chậm và đều còn giúp những người theo dõi thực, những tài khoản có trong danh sách bạn bè tin tưởng thay vì nghi ngờ đó là những lượng sub ảo.

Trước khi tìm hiểu cách buff sub ảo bằng token, bạn cần biết token là gì đã. Mỗi một tài khoản Facebook cá nhân, một trang hay 1 ứng dụng đều sở hữu một đoạn mã được Facebook gán cho. Đoạn mã này được gọi là token. Khi muốn tăng người theo dõi ảo, hacker sẽ tận dụng những đoạn mã này để thực hiện những hành động mình mong muốn như ấn theo dõi, ấn like một bài viết, một trang hay 1 tài khoản cá nhân. Đó là thủ thuật đơn giản để bạn có được lượng theo dõi ảo đều đặn hàng ngày.

Buff sub là hình thức hack theo dõi Facebook

Buff sub là hình thức hack theo dõi Facebook

Lợi ích khi hack theo dõi Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nên các hoạt động thương mại như bán hàng online, tiếp thị liên kết, quảng cáo,… cũng diễn ra với tần suất dày đặc trên nền tảng này. Do vậy, không chỉ với các KOL, influencer (người có tầm ảnh hưởng), những chủ tài khoản bán hàng online cũng muốn tăng lượng theo dõi ảo thường xuyên để khách hàng cảm thấy được sự uy tín trong sản phẩm, dịch vụ của họ. Những lợi ích mà bạn đọc có thể dễ thấy khi hack theo dõi đó là:

 • Xây dựng được một tài khoản Facebook chính chủ với lượng người theo dõi lớn mà vẫn giữ được những thông tin cá nhân, hình ảnh, bài viết vốn có của tài khoản.
 • Không mất quá nhiều thời gian để trông đợi vào những lượt theo dõi “tự nhiên” (lượt theo dõi thực.
 • Giúp tài khoản Facebook tăng độ tin cậy với những người dùng khác, giúp việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn.
 • Với những người kiếm tiền từ quảng cáo được đặt hàng bởi các thương hiệu, việc tăng người theo dõi đều đặn bằng cách buff sub ảo cũng giúp họ giữ được mức giá booking và được nhiều thương hiệu tiềm năng hơn để mắt đến.

Hướng dẫn chi tiết cách buff sub ảo

Để có thể hack theo dõi, người thực hiện thủ thuật cần bắt tay vào làm token ảo trước khi bắt đầu buff sub. Dưới đây là cách làm từ A đến Z để bạn đọc nào cũng có thể làm theo. Kể cả bạn không rành về công nghệ, bạn vẫn có thể thực hiện được với những hướng dẫn cụ thể này.

Cách tạo Token ảo

Để trải nghiệm người dùng thêm hoàn thiện, gần đây, nền tảng này đã có thêm Whitehat Program – một hệ thống cho phép người dùng thử nghiệm tài khoản nhằm tìm ra những lỗi đang tồn tại. Qua việc thiết lập một account trên hệ thống này, Facebook sẽ cấp cho bạn một tài khoản cùng với đó là token ảo để có thể hack theo dõi cho tài khoản cá nhân của mình.

Cách buff sub

Có 5 bước đơn giản để bạn có thể buff sub ảo hay còn gọi là hack lượng người theo dõi thành công cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn của chương trình Whitehat Facebook.
Giao diện Whitehat Facebook

Giao diện Whitehat Facebook

 • Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản thử nghiệm bằng cách click vào “Tạo Tài Khoản Mới” hoặc “Create New Account” nếu đang sử dụng tiếng Anh.
Click vào vị trí hình chữ nhật đỏ để tạo tài khoản mới

Click vào vị trí hình chữ nhật đỏ để tạo tài khoản mới

 • Bước 3: Để hệ thống xử lý trong khoảng 10 giây để hoàn tất tiến trình tạo tài khoản thử nghiệm. Lúc này, các thông tin chi tiết của tài khoản vừa tạo sẽ hiển thị trên màn hình. Từ những thông tin đăng nhập như email và mật khẩu, bạn sẽ bắt đầu thực hiện lấy mã token và hack theo dõi (buff sub) từ bước 4.
Email và mật khẩu của tài khoản thử nghiệm

Email và mật khẩu của tài khoản thử nghiệm

 • Bước 4: Truy cập vào một trong những trang web có hỗ trợ lấy mã token để đăng nhập với email và mật khẩu được cung cấp ở bước 3. Khi mã token hiện ra, bạn thực hiện sao chép đoạn mã đó.
Giao diện website hỗ trợ get token

Giao diện website hỗ trợ get token

 • Bước 5: Truy cập vào đường dẫn website hỗ trợ hack sub (buff sub) và dán đoạn mã vừa sao chép lên đó là hoàn thành. Bạn có thể theo dõi lượng người theo dõi trên Facebook của mình và thấy có sự gia tăng rõ rệt.
Giao diện website hỗ trợ buff sub

Giao diện website hỗ trợ buff sub

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản nhưng cần thiết mà người dùng Facebook cần biết trước khi quyết định buff sub ảo cho tài khoản của mình. Cách tăng theo dõi ảo này tiết kiệm được thời gian nhưng cũng có một vài nhược điểm nhất định. nhaccuvui.com khuyên chủ tài khoản nên có kế hoạch tăng đều đặn để tránh bị Facebook phạt vi phạm.

 • Sao tạo đc mà em gửi link thì ko tìm thấy ạ

  Nguyễn Ngọc May 23, 2020 11:04 pm Reply
 • H ko tạo đc nx

  Dũng Ka Official May 23, 2020 11:04 pm Reply
 • Wed mylikelo ko lên đc

  Tình Handsome May 23, 2020 11:04 pm Reply
 • Em sẽ ủng hộ a

  Lâm Hoàng May 23, 2020 11:04 pm Reply
 • hay lắm anh

  FAN PLUS TV May 23, 2020 11:04 pm Reply
 • Xin link FB idol được không ?

  Nguyễn Khơi May 23, 2020 11:04 pm Reply
 • buff web nào a ơi

  Tấn Thành Nguyễn May 23, 2020 11:04 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *