Thử Thách “Ăn Sập Sàn” Phố Đi Bộ Hồ Gươm | Ăn Khắp Hà NộiNếu bạn đang có kế hoạch cuối tuần đi dạo quanh Hồ Gươm thì nhất định không nên bỏ qua video này của Ăn Khắp Hà Nội. Vì trong video này mình sẽ dẫn các bạn đi khám phá các món ăn ngon mà chúng ta không nên bỏ qua khi lên Hồ Gươm. Hãy cùng theo dõi hết video là lưu lại những địa điểm ăn ngon cho kế hoạch cuối tuần được hoàn hảo nhé 😉.
#ankhaphanoi
———————————————————-
➥ Kênh Youtube chính thức :
➥ Facebook fanpage :
➥ Instagram:
➥ Tiktok:
—————–/—————–
© Bản quyền thuộc về Ăn Khắp Hà Nội
© Copyright by Ăn Khắp Hà Nội
☞ Do not Re-up

Nguồn: https://nhaccuvui.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhaccuvui.com/du-lich/

 • Mọi người đừng quên Like & Subscribe cũng như Comment cho mình biết những món ăn ngon ở Hà Nội mà mọi người muốn mình đến review nhất nha.

  Feedy Món Ăn Ngon June 15, 2020 6:22 am Reply
 • Anh lam thu thăch 100k ăn xiên đi voi ca che nua

  Lê Mai June 15, 2020 6:22 am Reply
 • Kem Tràng Tiền vô cùng chán,ăn phí mồm,ra Thủy Tạ mà ăn ,hoặc ăn cái kem ống Hội An họ bán rong phía ngoài Tràng Tiền Palaza còn ngon hơn.

  Ly Luu June 15, 2020 6:22 am Reply
 • Ăn cái bòi gì cũng ngon

  Duc Nguyen June 15, 2020 6:22 am Reply
 • đây là 1 kênh giới thiệu về món ăn chứ ko phải review đồ ăn đúng ko ạ =)))) mình thấy rv ko đc chân thực lắm =))), quan điểm cá nhân thôi nhé ví dụ như nếu như bát chè sen có thơm mùi nhài thật thì phản ứng đầu tiên của ng ăn sẽ nói luôn là thơm mùi nhài =))) đây là nhìn thấy nhài rồi phát hiện ra nhài rồi mới nói là có mùi, và lúc bạn ăn bánh trôi tàu nhân đậu xanh thì bạn lại ăn 1 miếng hết luôn hơi kém sang 1 chút ạ 🤣
  thêm nữa đã từ rất lâu lắm rồi mình k còn ăn dc kem Tràng Tiền nữa nghe nói Tràng tiền đã bán thương hiệu từ lâu rồi, mà ăn cũng ko ngon dc như xưa ăn vị ngọt khé giả tạo, bh về team Thủy tạ thôi :))), bạn rv món nào cx khen hơi bị khách quan

  Neferpitou sama June 15, 2020 6:22 am Reply
 • Bữa sau sẽ thử

  Bảo Ngọc Lê June 15, 2020 6:22 am Reply
 • Chưa biết chỗ này

  T98 Bình An June 15, 2020 6:22 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *