TTC Tower: Thiết kế hiện đại khu Duy Tân

  • rdom December 21, 2020
TTC Tower

Khu vực Duy Tân là nơi sở hữu nhiều tòa văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy hạng A. Trong số những tòa văn phòng tại đây, TTC Tower nổi bật hơn cả nhờ vào kết cấu đặc biệt và thiết kế vô cùng hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về hai yếu tố vô cùng đắt giá của tòa nhà này tại bài viết dưới đây.

TTC Tower có kết cấu như thế nào?

Tòa TTC Tower tọa lạc tại số 19 phố Duy Tân, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Điều đầu tiên làm nên sức hấp dẫn của tòa  cho thuê là 850m2, riêng khu vực tầng hầm có diện tích nhỉnh hơn diện tích văn phòng một chút.nhà này chính là kết cấu khá đặc biệt của tòa nhà. Tổng cộng, TTC Tower có 17 tầng văn phòng và 1 tầng hầm. Mỗi một mặt sàn văn phòng tại tòa nhà này có diện tích cho thuê là 850m2, riêng khu vực tầng hầm có diện tích nhỉnh hơn diện tích văn phòng một chút.

TTC Tower

Với diện tích khá lớn trên một mặt sàn như vậy, quý khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây có thể dễ dàng có cho mình một diện tích phù hợp. Đặc biệt hơn, tòa nhà còn tạo rất nhiều điều kiện và ưu đãi để cho khách hàng có thể lựa chọn những diện tích văn phòng nhỏ hơn. Cụ thể, những diện tích được đưa ra là 36 – 50 – 70 – 114 – 127 – 130 – 132 – 148 – 215 – 248 – 300 – 336 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 850m2. 

Với những diện tích cho thuê kể trên, khách hàng doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sẽ thấ cho thuê là 850m2, riêng khu vực tầng hầm có diện tích nhỉnh hơn diện tích văn phòng một chút.y hài lòng khi tìm đến TTC Tower Duy Tân.

Một ưu điểm khác của tòa văn phòng TTC Tower này chính là chiều cao trần tiêu chuẩn. Ở một vài tòa văn phòng hạng A tại Hà Nội, chiều cao trần chỉ đạt khoảng 2.6 hoặc 2.65m. Nhưng tại TTC Tower, chiều cao trần văn phòng lên tới 2.7m. Đây là một con số lý tưởng để tạo nên những không gian dễ chịu, thoáng đãng và thoải mái cho những nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

Có gì khác biệt ở thiết kế TTC Tower

TTC Tower là một tòa nhà được đầu tư khá toàn diện bởi chủ đầu tư, được thể hiện qua chất lượng thiết kế, dịch vụ tiện ích văn phòng hạng A đầy đủ và vị trí vô cùng thuận lợi.

Đặc biệt, thiết kế của TTC Tower Duy Tân nổi bật ở khu vực này với một màu xanh vô cùng thuận mắt. Không còn là những bức tường bê tông cứng nhắc nữa, tòa nhà giờ đây được sở hữu một diện mạo tươi mới và đầy sức sống.

Bên ngoài tòa nhà được trang bị hàng loạt những tấm kính cách nhiệt và chống tia UV, đảm bảo cho không gian văn phòng của nhân viên làm việc ở bên trong. Những tấm kính này còn tạo hiệu ứng ánh sáng khá đặc biệt, khiến cho tòa nhà trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

Khi bước vào bên trong tòa nhà, ta sẽ cảm thấy ấn tượng nhất với hàng loạt những thiết kế ở khu vực sảnh. Tại đây, 21m2 ốp đá cẩm thạch nhập khẩu cao cấp được lắp đặt, tạo sự sang trọng hàng đầu cho tòa nhà.

TTC Tower

Nếu di chuyển sâu hơn vào các khu vực sàn văn phòng của nơi đây, ta sẽ thấy được một không gian làm việc chuyên nghiệp số một. Diện tích sàn vuông vắn và thông thoáng. Các phòng ban có thể được phân chia thành các khu vực khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn tạo nên được sự kết nối ở toàn doanh nghiệp.

Tại TTC Tower, khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện lắp đặt những vách tường cách ngăn để phân chia các khu vực, phòng ban trong sàn văn phòng.

Khu vực hành lang hay khu vực nhà vệ sinh, cầu thang bộ đều được để vô cùng rộng rãi, khiến cho nhân viên không cảm thấy ngột ngạt hay khó chịu mỗi khi sử dụng.

Với thiết kế đặc biệt và tiêu chuẩn của mình, TTC Tower nổi bật và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *