[Unbox và đánh giá nhanh] ASRock B560 Steel Legend – Viết tiếp trang sử vẻ vang cho Huyền thoại thép!

ASRock B560 đẹp từ tính năng cho đến thẩm mỹ

ASRock B560 Steel Legend đã được thương hiệu Intel công bố là dòng vi xử lý Rocket lake thế hệ thứ 11. Dòng vi xử lý này được đánh giá là có rất nhiều ưu điểm so với người tiền nhiệm của nó. Sử dụng cho hệ thống bo mạch đồ họa nó có thể tăng băng thông lên gấp đôi cũng như hỗ trợ rất nhiều cho phần cứng để tận dụng tối đa hiệu năng. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ tăng mức xung nhịp ram từ 2933mhz lên đến 3200mhz. 

ASRock B560 đẹp từ tính năng cho đến thẩm mỹ

ASRock B560 đẹp từ tính năng cho đến thẩm mỹ

Xem thêm: Mainboard máy tính, mainboard cho tất cả các dòng máy tính để bàn, hỗ trợ cho CPU intel và AMD: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Tính năng nổi bật của ASRock B560 Steel Legend 

Để có thể đưa ra nhận xét ý kiến chính xác về dòng vi xử lý này thì chúng ta sẽ đánh giá nó trên nhiều mặt khác nhau.

PCB 6 lớp

Bo mạch đồ họa này được thiết kế 6 lớp trong đó có ba lớp được thiết kế bằng chất liệu đồng. Cung cấp các tín hiệu ổn định hơn nhờ cung cấp nhiệt độ thấp Nhưng hiệu quả năng lượng cao so với người tiền nhiệm của nó. Đồng thời nó được đánh giá là có thể hỗ trợ rất tốt cho các mô đun bộ nhớ DDR4 mới nhất. 

Thiết kế 10 pha nguồn

Dòng vi xử lý này được cấu tạo từ các thành phần vô cùng chắc chắn giúp cung cấp năng lượng tốt nhất để CPU hoạt động. Bên cạnh đó với tính năng ép phun giúp nâng cao được hiệu suất hoạt động trong khoảng nhiệt độ thấp nhất cho các game thủ. 

Dr.MOS

Đây là một trong những giai đoạn tích hợp công suất để đạt được tối ưu hóa cho các ứng dụng điện áp đồng bộ. Nếu so với giải pháp cũ thì giải pháp này sẽ cung cấp dòng điện cao hơn cho mỗi pha và mang lại sự cải thiện hiệu quả về mặt hiệu suất. 

Choke điện 60A cao cấp

So với công nghệ cũng là sử dụng cuộn cảm truyền thống thì cuộn cảm điện cao cấp này làm cho dòng điện bão hòa tốt hơn gấp 3 lần. Giúp cho chúng ta có thể nâng cao điện áp Vcore và cải thiện cho dòng bo mạch chủ. 

Giải pháp M.2 nâng cao tốc độ cho vi xử lý

Dòng bo mạch chủ này chứa rất nhiều thiết bị lưu trữ M2 thế hệ tiếp theo, giúp cho chúng ta có thể thực hiện tốc độ gấp đôi thế hệ thứ ba trước đó và mang lại nhiều trải nghiệm về dữ liệu truyền tải. 

USB 3.2 Gen2x2 Type-C

Sử dụng dòng bo mạch này giúp cho người dùng có thể nâng cao được tốc độ truyền dữ liệu lên đến 20 Gbps. Đây được đánh giá là một trong những tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn thế hệ trước gấp hai lần. Bên cạnh đó nó còn cung cấp giao diện truyền dữ liệu đảo ngược phù hợp với đầu nối. 

Mạng LAN Dragon 2,5 Gb/s

Sử dụng trên nền tảng mạng LAN thông minh để mang lại hiệu suất mạnh tối đa cho gia đình. Đồng thời tạo cảm giác dễ chịu nhất cho game thủ trực tuyến hoặc các phương tiện truyền thông phát với chất lượng cao nhất. Băng thông được năng hiệu suất lên đến 2,5 lần so với tiêu chuẩn giúp cho bạn có thể trải nghiệm được chất lượng kết nối nhanh hơn. Đây là một trong những giải pháp giúp cho chúng ta không bị hạn chế khi chơi game cũng như truyền tệp tin. 

ASRock B560 Steel Legend bên cạnh được đánh giá về tính năng cũng như những đặc điểm nổi trội thì vi xử lý này cũng có ngoại hình vô cùng nhỏ gọn và bắt mắt. Đặc biệt là được cấu tạo từ chất liệu cao cấp thép không gỉ mang đến cho người dùng một trải nghiệm vi xử lý chất lượng cao. Dòng vi xử lý này với rất nhiều ưu điểm nổi trội đang được rất nhiều khách hàng săn lùng và trang bị. Để tham khảo thông tin về dòng vi xử lý thế hệ 11 nổi bật của thương hiệu Intel vui lòng liên hệ với Hoàng Hà PC qua website https://hoanghapc.vn/. Để nhận báo giá cpu hoanghapc có gắn ASRock B560 vui lòng gọi số hotline 090.135.9999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *