Download USB Boot DLC 2017 v3.3 – Giải pháp cứu hộ máy tính đa năng

 • admin September 14, 2020
DLC Boot 2017 v3.4 Final – [ Tạo USB-HDD Boot Cứu hộ Máy Tính Đa Năng ]

USB Boot DLC từ lâu đã được biết đến và được nhiều người ưa chuộng để cài đặt cho máy tính của minh. USB Boot DLC có rất nhiều chức năng giúp việc sử dụng và sửa chữa  máy tính trở nên dễ dàng hơn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Bài viết này được thực hiện bởi https://nhaccuvui.com sẽ cung cấp cho bạn các hiểu biết về USB Boot DLC cũng như cách cài đặt USB Boot DLC 2017 v3.3.

USB Boot DLC là gì?

DLC Boot là một công cụ tiện ích dùng để khắc phục sự cố toàn diện, giúp người dùng Windows dễ dàng phát hiện ra lý do khiến hệ thống của họ không ổn định hoặc nhiều vấn đề khác liên quan. Được đóng gói bên trong một gói di động và có thể khởi động duy nhất, DLC Boot lưu trữ nhiều ứng dụng và dịch vụ có thể được sử dụng. Không chỉ trong việc kiểm tra tính toàn vẹn của các gói phần mềm và phần cứng khác nhau trên PC hoặc laptop mà còn cung cấp môi trường Windows có thể khởi động – môi trường mà cho phép bạn truy cập vào những dữ liệu riêng tư của mình.

Giao diện USB Boot DLC 2017 v3.3

Giao diện USB Boot DLC 2017 v3.3

Ngoài hàng chục ứng dụng chẩn đoán (như tập trung vào chẩn đoán lưu trữ và khôi phục dữ liệu, mạng, quản lý trình điều khiển, công cụ USB, trình quét chống vi-rút và chống phần mềm độc hại cập nhật), khởi động DLC ​​cũng lưu trữ nhiều công cụ hữu ích để duyệt tệp, quản lý các tập tin nén, các công cụ trợ năng, trình trích xuất MP3 / DVD, trình phát đa phương tiện và các ứng dụng thường dùng khác cho người dùng PC.

Cách vận hành của DLC Boot là được đặt trên đĩa DVD (gọi là DVD Boot DLC) có khả năng khởi động hoặc được chuyển sang thẻ flash USB (gọi là USB Boot DLC) có khả năng khởi động. Ứng dụng này vượt xa các tiện ích khắc phục sự cố thông thường của nó bằng cách cung cấp tùy chọn khởi động vào các phiên bản sắp xếp hợp lý của Windows XP “mini” và “mini” Windows 10. Với Windows 10 mini như vậy, cuối cùng bạn có thể đánh thức PC bị hỏng của mình và truy cập ổ đĩa lưu trữ của bạn, thực hiện tất cả các bản sao lưu cần thiết và cố gắng tìm cách khắc phục tất cả các sự cố đã ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn.

DLC Boot hoàn toàn MIỄN PHÍ để sử dụng và đi kèm với nó là các phiên bản phần mềm miễn phí với nhiều tiện ích hệ thống và khắc phục sự cố phổ biến cần thiết để phục hồi chiếc PC bị hỏng của bạn. USB Boot DLC 2017 v3.3 là một trong số các phiên bản được cài đặt nhiều nhất hiện nay.

Cách cài đặt USB Boot DLC 2017 v3.3

Download phần mềm cài đặt USB Boot DLC 2017 v3.3 tại đây: https://www.fshare.vn/file/UAMXN6K3FMLS?token=1598528014

Sau khi khởi động, trên giao diện ứng dụng có một danh sách lớn các biểu tượng ứng dụng (15 biểu tượng trên mỗi tab) và hơn 10 biểu tượng nhỏ trên tab đầu ứng dụng. Nhấp vào từng biểu tượng có sẵn (ví dụ: Sao lưu) sẽ mở ra giới thiệu cho tất cả các ứng dụng theo chủ đề Sao lưu có sẵn trong gói.

Do đó, giao diện người dùng rất trực quan và đơn giản để sử dụng, cho phép người dùng ở mọi cấp độ hiểu biết nhanh chóng xác định vị trí ứng dụng và công cụ khắc phục sự cố cần thiết nhất để chẩn đoán hoặc khắc phục sự cố hệ điều hành hoặc phần cứng của bạn.

Điều đầu tiên để cài là cần chuẩn bị một chiếc USB trống có định dạng là FAT32. Nếu USB còn dữ liệu mà bạn không thể xóa thì chuyển ra ổ đĩa trước nhé. Sau đó, ghim vào máy tính và chuẩn bị cài đặt USB Boot DLC 2017 v3.3.

Bước 1: Giải nén tệp RAR bằng WinRAR / 7zip / PeaZip hoặc tương tự với DLC Boot 2019.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file “DLCBoot.exe”, sau đó chọn “Run as Administrator” để trình khởi chạy.

Giao diện thực hiện cho bước 2

Giao diện thực hiện cho bước 2

Bước 3: Sau đó, sẽ hiện ra giao diện như hình dưới. Trường hợp nếu muốn tích hợp cả những công cụ khác thì chỉ cần click vào icon dấu cộng.

Vì là cài USB Boot DLC 2017 v3.3 nên bạn cần click chuột vào biểu tượng USB trên thanh công cụ.

Giao diện thực hiện cho bước 3

Giao diện thực hiện cho bước 3

Bước 4: Tiếp đến, chọn từ danh sách USB BOOT vì mình đang muốn cài đặt USB. Sau đó, chọn tiếp SysLinux (nên sử dụng) hoặc Grub4DOS trong khung Boot Kernel.

Giao diện thực hiện cho bước 4

Giao diện thực hiện cho bước 4

Bước 5: Hãy lựa chọn kiểu tạo USB Boot 1 click bằng hai lựa chọn như sau:

Normal: Nghĩa là USB Boot sẽ được khởi tạo theo cách thông thường. Boot thường cho phép có 1 phân vùng trên USB, chứa file Boot và chứa dữ liệu của bạn.

Hide: Nghĩa là USB Boot được tạo có phân vùng của boot ẩn. Chính vì thế mà  USB được chia thành 2 phân vùng, một vùng lưu trữ file Boot và vùng kia sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trường hợp lựa chọn của bạn là Hide thì cần share dung lượng cho các phân vùng boot ẩn, và dung lượng được chia phải lớn hơn file DLC BOOT.

Như vậy, bạn có thể chia phân vùng Boot ẩn khoảng 3,5GB vì file DLC BOOT nặng cỡ 3.2 GB. Trường hợp USB có dung lượng lớn hơn thì có thể chia thêm 1 – 2 GB để tích hợp thêm Module.

Giao diện thực hiện cho bước 5

Giao diện thực hiện cho bước 5

Rồi chọn tiếp USB Format DLC Boot Partition.

Bước 6: Chờ quá trình tạo USB Boot 1 click hoàn thành, sau đó màn hình nhảy lên thông báo  thì nhấp vào OK. Để kiểm tra xem USB boot vừa tạo hoạt động như thế nào, các bạn click chọn Test Boot.

Giao diện thực hiện cho bước 6

Giao diện thực hiện cho bước 6

Bài viết trên được thực hiện bởi nhaccuvui.com mong rằng đã phần nào giúp các bạn trong việc cài đặt được USB Boot DLC 2017 v3.3 cho mình. Chúc các bạn thành công.

 • mất công làm video hướng dẫn,nhưng hướng đẫn kiểu này chắc chi dân IT mới hiểu và làm theo đc thoi,haha

  trung nguyen June 24, 2020 9:09 am Reply
 • cảm ơn anh
  ban đầu em tưởng phải dùng rufus

  Shadow Knight June 24, 2020 9:09 am Reply
 • bạn cho mình xin link DLC boot 2017 đc k?

  le dung June 24, 2020 9:09 am Reply
 • Hdd box ,thì làm thế nào để không mất dữ liệu

  thang hoang June 24, 2020 9:09 am Reply
 • Làm ơn cứu mjh.
  Cài win xp bằng dlc 2013 không được(cụ thể là không bit cài).bạn giúp mình thanks.sdt 01645835500

  Nguyen Pham dinh June 24, 2020 9:09 am Reply
 • BÁC THẮNG TẠO ĐƯỢC USB BOOT DLC2017 3.4 RỒI. Bác cám ơn ANH nhiều. Rảnh lúc nào đẩy vào Email bác xin 1 BẢN IDM FREE TƯƠNG ĐỐI MỚI GẦN ĐÂY NHÉ❤️😍😍

  Thang Duong Duc June 24, 2020 9:09 am Reply
 • BÁC rất cám ơn ANH HÙNG ĐÃ RẤT NHIỆT TÌNH BIÊN TẬP TÀI LIỆU NÀY, NÓ SẼ RẤT HỮU ÍCH CHO NHIỀU NGƯỜI SAY MÊ VÀ HAM HỌC HỎI TIN HỌC. MONG CÁC ANH TIẾP TỤC PHÁT HUY VỚI NHỮNG TÀI LIỆU BỔ ÍCH NHƯ VẬY NỮA TRONG THỜI GIAN TỚI.👍❤️😳✌️😍

  Thang Duong Duc June 24, 2020 9:09 am Reply
 • Không thể boot từ Lan được ạ! Bên máy con không thể boot được

  Nguyễn Nghĩa June 24, 2020 9:09 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *